Lào Cai: Hội Đồng Bồi Linh Tỉnh Lần 1/2018

24-08-2018 1125

Sau nhiều tháng năm cầu nguyện và chuẩn bị, Đức Chúa Trời đã cảm động chính quyền tỉnh Lào Cai cho phép Hội Thánh tổ chức chương trình Hội Đồng Bồi Linh Tỉnh Lào Cai – lần thứ nhất, năm 2018. Đây là kỳ hội đồng đầu tiên được tổ chức. Kỳ hội đồng đã diễn ra từ ngày 27-28/07/2018 tại khách sạn Galaxy, thành phố Lào Cai. 

Tham dự Hội Đồng Bồi Linh có Mục sư Hội trưởng Nguyễn Hữu Mạc, Mục sư Phó Hội trưởng Bùi Văn Sản, Mục sư Tổng Thư ký Hoàng Văn Luân, Mục sư Phó Tổng Thư ký Phạm Bá Hạnh, Mục sư Nhiệm chức Dương Văn Dinh – Trưởng Uỷ ban Sắc tộc, cùng các Mục sư, Mục sư Nhiệm chức, Truyền đạo, và hơn 340 Chấp sự, nhân sự của 123 Hội Thánh trong tỉnh Lào Cai.

Hội Đồng Bồi Linh năm nay có chủ đề “Hãy Tỉnh Thức”. Qua các sứ điệp của các diễn giả, Hội đồng được nghe Lời Chúa, nghe tường trình công việc Chúa trong tỉnh nhà, và các định hướng của công việc nhà Chúa tại đây trong thời gian tới. Công việc Chúa ở các Hội Thánh ngày càng được mở ra, vì vậy Hội đồng năm nay hướng tới khích lệ, thúc đẩy nhân sự tham gia và mạnh mẽ hơn nữa trong công việc Chúa; Đồng thời cũng lưu tâm đến công tác huấn luyện trong Hội Thánh nhằm giúp cho tín hữu đứng vững trong đức tin. Tỉnh thức trước sự tấn công mạnh mẽ của các tà giáo, đặc biệt là tà giáo Đức Chúa Trời mẹ trong thời gian gần đây.

Xin cầu nguyện cho công việc Chúa tại tỉnh Lào Cai. Tính đến tháng 7/2018 toàn tỉnh Lào Cai có 123 Hội Thánh, Điểm nhóm với tổng 21.153 tín hữu với 58 Mục sư Nhiệm chức và Truyền đạo.

Tin bài và Hình ảnh: Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Lào Cai