Thứ Sáu, Tháng Bảy 19, 2024
No menu items!
spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
HomeTin TứcTin Các Hội ThánhThánh Nhạc Giáng Sinh Tại Khách Sạn Hà Nội Club

Thánh Nhạc Giáng Sinh Tại Khách Sạn Hà Nội Club

Hòa chung trong niềm vui mừng của mùa Kỷ Niệm Thiên Chúa Giáng Sinh năm nay, tối ngày 11/12/2016, Trường TKTHHN và HTTL Đinh Công đã tổ chức chương trình Thánh Nhạc Giáng Sinh tại khách sạn Hà Nội Club (Quận Tây Hồ – Hà Nội).Chương trình có chủ đề “ Giáng Sinh An Lành” với sự tham dự của hơn 300 tín hữu và thân hữu.

Hình ảnh về chương trình: 

Quý tôi con Chúa và quý tín hữu cùng nhau hát tôn vinh Chúa những bài Thánh Ca Giáng Sinh.

 

Đa số thân hữu đến tham dự  là những bạn thanh niên, đã hết sức háo hức khi được hòa trong không khí vui mừng và ấm áp của chương trình. 

 

Mục sư Nguyễn Khắc Mạnh cầu nguyện khai lễ.

 

Mục Sư Hội Trưởng phát biều chào mừng.

 

Ca đoàn trường Trường Thánh Kinh Thần Học Hà Nội tôn vinh Chúa.

 

Đặc biệt, chương trình còn có sự hiện diện của ban nhạc với những thành viên là con dân Chúa đến từ 6 quốc gia khác nhau. 

 

Ban nhạc đã hòa tấu những bản Thánh Ca Giáng Sinh nổi tiếng với những giai điệu quen thuộc với mọi người khắp nơi trên thế giới. Dù khác nhau về ngôn ngữ, niềm tin, chủng tộc nhưng tất cả mọi người trong khán phòng đều hòa lòng trong âm nhạc sâu lắng và cùng suy niệm trong mùa Giáng Sinh. 

 

\

Mục Sư Phạm Bá Hạnh chia sẻ về ý nghĩa lễ Giáng Sinh cho thân hữu.

 

Ca đoàn Hội Thánh Định Công Tôn Vinh Chúa.

 

Mục Sư Nguyễn Thành An cầu nguyện cuối chương trình. Chương trình thánh nhạc diễn ra tốt đẹp trong sự ban phước của Chúa. Hàng trăm thân hữu đã được nghe về Phúc Âm. Nguyện xin Lời Chúa được rao ra sẽ không trở về luống công nhưng đến kỳ sẽ đem lại kết quả nhiều. 

BBT

 

RELATED ARTICLES
Theo dõi trangspot_img

BÀI VIẾT PHỔ BIẾN