Thứ Hai, Tháng Năm 20, 2024
No menu items!
spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
HomeTin TứcBan Trị Sự Tổng HộiBắc Giang: Tổng Hội Chào Thăm Ủy Ban Nhân Tỉnh Và Thăm...

Bắc Giang: Tổng Hội Chào Thăm Ủy Ban Nhân Tỉnh Và Thăm Hội Thánh

9g00 sáng ngày 09/4/2019, đoàn làm việc của Tổng Hội Hội Thánh Tin Lành Việt Nam (MB) (HTTLVN MB) do Mục sư Bùi Văn Sản – Phó Hội trưởng I (HTTLVN MB) làm trưởng đoàn, Mục sư Hoàng Văn Luân Tổng Thư ký (HTTLVN MB), cùng đại diện của hai Hội thánh trong tỉnh Bắc Giang đến chào thăm Ban Lãnh đạo Ủy ban Nhân dân tỉnh. Ông Lại Thanh Sơn – Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh  tiếp đoàn. Ông Sơn cho biết, lãnh đạo Ủy ban Nhân dân tỉnh nắm được thông tin về việc sinh hoạt tín ngưỡng của các tín hữu Tin lành trên địa bàn tỉnh. Dù Bắc Giang có số tín hữu Tin lành tương đối ít so với các tỉnh khác, nhưng lãnh đạo Ủy ban có sự quan tâm đến đời sống tinh thần của nhân dân và đã có những chỉ đạo cho các ban ngành chuyên trách tham quan, học hỏi mô hình quản lý tôn giáo nhằm hỗ trợ cho việc sinh hoạt của các tín hữu Đạo Tin lành.

Mục sư  Bùi Văn Sản cảm ơn thiện tình tiếp đón của lãnh đạo Ủy ban Nhân dân tỉnh, đây cũng là buổi chào thăm và làm việc chính thức của lãnh đạo Giáo hội với Ủy ban Nhân dân tỉnh. Mục sư cũng đề nghị Quý vị lãnh đạo Ủy ban Nhân dân tỉnh quan tâm, chỉ đạo để giúp cho 04 điểm nhóm thuộc Hội thánh Tin lành Việt Nam (MB) được đăng ký sinh hoạt tôn giáo và tiến đến trong mở mang phát triển Hội thánh. Sau đó, đoàn có buổi làm việc với Sở Nội vụ – Ban Tôn giáo tỉnh. Ông Khuông Văn Thông – Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh tiếp đoàn. Đoàn làm việc chi tiết về việc hướng dẫn các Điểm nhóm đăng ký sinh hoạt tôn giáo.

Đoàn của Tổng Hội chào thăm lãnh đạo Ủy ban Nhân dân tỉnh Bắc Giang

Cùng ngày, Quý vị Mục sư trong đoàn thăm, khích lệ và cầu nguyện cho Điểm nhóm tại thành phố Bắc Giang và Điểm nhóm Châu Minh – Yên Phong. Quý tín hữu vui mừng vì sự khích lệ động viên của các Quý tôi tớ Chúa trong Giáo hội.

Quý vị Mục sư chụp hình lưu niệm ở Điểm nhóm tại thành phố Bắc Giang

CTV Hoàng Tuấn. Nguồn Truyền đạo sinh Nguyễn Văn Bảy

 

RELATED ARTICLES
Theo dõi trangspot_img

BÀI VIẾT PHỔ BIẾN