Thứ Tư, Tháng Tư 24, 2024
No menu items!
spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
HomeTin nổi bậtBan Tôn Giáo Chính Phủ, Ban Tôn Giáo Thành Phố Thăm Và...

Ban Tôn Giáo Chính Phủ, Ban Tôn Giáo Thành Phố Thăm Và Chúc Mừng Lễ Phục Sinh

Chiều ngày 15/04/2022, Đoàn đại diện Ban Tôn giáo Chính phủ và Ban Tôn giáo Thành Phố Hà Nội thăm và chúc mừng Tổng hội nhân ngày lễ Phục sinh. Đại diện đoàn có ông Nguyễn Tiến Trọng – Phó Trưởng ban Ban Tôn giáo Chính phủ và các thành viên trong Ban.

Đại diện cho Ban Tôn giáo Chính phủ, Ông Nguyễn Tiến Trọng – Phó Trưởng ban BTGCP thay mặt lãnh đạo Ban Tôn giáo gửi lời chúc sức khoẻ tới các mục sư trong Tổng hội, qua các mục sư, gửi lời chúc mừng lễ Phục sinh các mục sư trong Tổng hội cũng như bà con tín hữu một lễ Phục sinh an lành, hạnh phúc.

Trong thời gian vừa qua, tình hình dịch bệnh từng bước được kiểm soát và mọi việc gần trở lại như cũ, đây là một tín hiệu rất là mừng trong ngày lễ phục sinh năm nay. Trong thời gian vừa qua, bên cạnh công tác phòng chống dịch, Tổng hội cũng đang chuẩn bị công tác Đại Hội Đồng lần thứ 36. Về phía Ban Tôn giáo chính phủ sẽ tạo mọi điều kiện và hỗ trợ để Đại Hội Đồng được thành công tốt đẹp.

Ban Tôn Giáo chính phủ thăm và tặng quà nhân ngày lễ Phục sinh

Thay mặt cho Giáo hội, Mục sư Nguyễn Hữu Mạc – Hội trưởng Hội thánh Tin lành Việt Nam (miền Bắc) chân thành cảm ơn tới sự quan tâm của Ban Tôn giáo chính phủ cũng như Ban Tôn giáo Thành Phố Hà Nội. Đặc biệt trong thời gian qua Giáo hội gặp nhiều sự khó khăn, nhưng với sự quan tâm của Ban Tôn giáo đã giúp cho công việc của Giáo hội được suôn sẻ và hoạt động của các Hội thánh trở lại bình thường. Về công tác chuẩn bị cho Đại Hội Đồng, Ban Tôn giáo Chính phủ, vụ Tin lành, chính quyền Hội thánh cơ sở đã tạo điều kiện cho những bước đầu của công tác chuẩn bị. Nhân dịp lễ phục sinh của Giáo hội, chân thành cảm ơn những tình cảm của quý Ban đã đến thăm và chúc mừng.

Ban Tôn giáo Thành Phố Hà Nôi, chúc mừng lễ phục sinh

Tin tức: MS Lê Văn Thành

RELATED ARTICLES
Theo dõi trangspot_img

BÀI VIẾT PHỔ BIẾN