Cập Nhật Các Sự Kiện Chúc Mừng Giáng Sinh

641

Không khí Giáng Sinh đang ngập tràn khắp các phố phường, từ thôn quê đến những vùng núi xa xôi, khắp nơi đang hân hoan chào mừng sự kiện Chúa Cứu Thế Giáng Sinh làm người. Hoà trong không khí Giáng Sinh, mọi người chúc nhau một mùa Giáng Sinh anh lành và một năm mới bình an.

Toà Giám Mục Hà Nội Chúc Mừng Giáng Sinh

Ngày 17/12/2022, vào lúc 10h45, Toà Giám mục Hà Nội đã có chuyến thăm và chúc mừng giáng sinh đến Giáo hội cùng Hội Thánh Tin Lành Hà Nội. Thay mặt cho Toà Giám mục Hà Nội, Đức Tổng Giám Mục Giuse Vũ Văn Thiên gửi lời chúc đến quý Mục sư, xin Chúa chúc lành đến các Mục sư, ban cho các Mục sư dồi dào sức khoẻ, được đón nhận ơn lành của Đấng Cứu Thế và cùng rao truyền sứ vụ tin mừng của Chúa.

Toà Giám Mục Hà Nội Chúc Mừng Giáng Sinh

Giám Đốc Công An Tỉnh Nam Định Chúc Mừng Giáng Sinh

Thứ sáu ngày 16/12/2022, vào lúc 15h30, Giám đốc Công An tỉnh Nam Định, Đại tá Trần Minh Tiến cùng đoàn đã đến thăm, chúc mừng Giáng Sinh và Năm mới 2023 đến Thường trực Tổng Hội. Tại buổi gặp gỡ, thay mặt Thường trực Tổng hội, Mục sư Hội trưởng Bùi Văn Sản đã gửi lời cảm ơn đến Giám đốc Công An tỉnh Nam Định đã dành thời gian đến thăm và chúc mừng đến các Mục sư cùng các tín hữu Tin Lành. Mục sư Bùi Văn Sản cũng thay mặt Giáo hội ghi nhận những sự giúp đỡ của Công An Tỉnh về chương trình Đại Hội Đồng 36 được tổ chức tại Hội thánh Hoành Nhị.

Giám Đốc Công An Tỉnh Nam Định Chúc Mừng Giáng Sinh

Ban Chấp sự Hội Thánh Tin Lành Mỹ Đình Chúc Mừng Giáng Sinh

Ngày 16/12/2022, vào lúc 10h00, Ban Chấp sự HTTL Mỹ Đình đã có chuyến thăm và chúc mừng Giáng Sinh đến Thường trực Tổng Hội. Thay mặt Hội thánh, MSNC Vũ Tuấn Anh chia sẻ những công việc đã đạt được trong một năm qua. Dù có nhiều những khó khăn nhưng Hội thánh đã dần đi vào ổn định, Hội thánh đã mở được những mục vụ và gây dựng chăm sóc một vài điểm nhóm.  MSNC Vũ Tuấn Anh cũng gửi lời cám ơn đến các Mục sư đã quan tâm và giúp đỡ Hội thánh trong những giai đoạn khó khăn.

Ban Chấp sự Hội Thánh Tin Lành Mỹ Đình chúc mừng Giáng Sinh

Bộ Công An Chúc Mừng Giáng Sinh

Ngày 14/12/2022, nhân dịp Lễ Giáng Sinh và đón chào năm mới 2023, Đoàn Công tác của Bộ Công an do Thượng tướng Lương Tam Quang, Uỷ viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an làm Trưởng đoàn đã đến tặng hoa, chúc mừng Giáng sinh và năm mới 2023 đến Tổng Hội – Hội Thánh Tin Lành Việt Nam (Miền Bắc)

Bộ Công An Chúc Mừng Giáng Sinh

Tin tức: MS Lê Văn Thành