Thứ Bảy, Tháng Sáu 22, 2024
No menu items!
spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
HomeTin TứcBan Trị Sự Tổng HộiCộng Đồng Tin Lành Thăm Và Chúc Tết Công An Thành Phố...

Cộng Đồng Tin Lành Thăm Và Chúc Tết Công An Thành Phố Hà Nội

Sáng ngày 19-1, Mục sư Hội trưởng Nguyễn Hữu Mạc cùng các Mục sư đại diện cho cộng đồng Tin lành đã đến chúc mừng Công An thành phố Hà Nội nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, tiếp đoàn có Trung tướng Nguyễn Hải Trung, Giám đốc CATP Hà Nội.

Mục sư Nguyễn Hữu Mạc cùng các Mục sư chúc mừng Xuân mới CATP Hà Nội (ảnh: anninhthudo.vn)

Nhân dịp xuân mới, Mục sư Nguyễn Hữu Mạc đại diện cho cộng đồng Tin lành thành phố gửi lời chúc sức khỏe, chúc mừng năm mới đến các lãnh đạo trong Ban Giám đốc và toàn thể CBCS Công an Thủ đô; chúc CATP tiếp tục giữ vững sự bình yên, đảm bảo trật tự an toàn xã hội trên địa bàn thành phố, nhất là những ngày Tết Nguyên đán sắp tới.

Mục sư Nguyễn Hữu Mạc bày tỏ lời cảm ơn CATP, trong thời gian qua mặc dù tình hình dịch Covid-19 diễn biến hết sức phức tạp, các bộ chiến sĩ – công an thành phố phải huy động vất vả làm nhiệm vụ nơi tuyến đầu để phòng chống dịch, bảo vệ sự an toàn sức khỏe cho nhân dân, tuy nhiên với tinh thần trách nhiệm cao, CATP vẫn luôn quan tâm, hỗ trợ để các hoạt động tôn giáo, tín ngưỡng của Hội thánh Tin lành Việt Nam (miền Bắc) và cộng đồng Tinh lành được thuận lợi và ý nghĩa. Mục sư Nguyễn Hữu Mạc mong muốn trong thời gian tới, tiếp tục nhận được sự phối hợp, hỗ trợ tận tình này từ CATP Hà Nội.

Thay mặt Ban Giám đốc CATP, Trung tướng Nguyễn Hải Trung đã trân trọng cảm ơn Mục sư Nguyễn Hữu Mạc và các Mục sư trong đoàn đến thăm và chúc mừng xuân mới CATP. Nhân dịp này, Giám đốc CATP Hà Nội cũng gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành công đến Mục sư Nguyễn Hữu Mạc cùng các Mục sư trong đoàn năm mới an khang, thịnh vượng.

Thường trực Ban trị sự Tổng hội chúc mừng Xuân mới – Uỷ Ban Nhân Dân, Ban Tôn Giáo TP.Hà Nội

Buổi sáng cùng ngày, Đại diện cho Tổng hội – Hội Thánh Tin Lành Việt Nam (miền Bắc) cũng đã đến thăm và chúc mừng Uỷ Ban Nhân Dân Thành Phố và Ban Tôn Giáo Thành Phố Hà Nội nhân dịp Tết Nguyên đán sắp đến. Tiếp đoàn có ông Chu Ngọc Anh, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội.

Tin tức: Nguồn tổng hợp – anninhthudo.vn

RELATED ARTICLES
Theo dõi trangspot_img

BÀI VIẾT PHỔ BIẾN