Thứ Sáu, Tháng Bảy 19, 2024
No menu items!
spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
HomeTin TứcTin Các Hội ThánhHà Nội: Giới thiệu và hướng dẫn chương trình Alpha cho các...

Hà Nội: Giới thiệu và hướng dẫn chương trình Alpha cho các lãnh đạo Hội thánh khu vực Hà Nội

Sáng ngày 30/09/2022 đã diễn ra chương trình giới thiệu và hướng dẫn cách thức tổ chức một buổi Alpha. Tham dự chương trình huấn luyện có lãnh đạo và nhân sự Hội thánh thuộc khu vực Hà Nội.

Alpha là một công cụ để truyền giáo, là chương trình kéo dài 11 tuần, giúp tạo không gian trực tuyến hoặc trực tiếp để mọi người cùng bạn bè trò chuyện về đức tin, cuộc sống và Chúa một cách cởi mở và chân thật. Alpha là một tài liệu hội thánh có thể sử dụng để tạo ra một không gian và văn hóa mà mọi người hào hứng mời bạn bè bước vào một cuộc trò chuyện về Chúa Giê-su. Alpha có thể được chạy tại hầu hết tất cả mọi nơi, bởi các Cơ Đốc nhân trên toàn thế giới – từ hội thánh cho đến nhà hàng hoặc trên mạng xã hội. Chương trình có tác động sâu sắc lên khách mời và cộng đồng hội thánh.

Cô Trinh Thị Quế giới thiệu và chia sẻ mục vụ Apha

Nhằm tiếp cận với những đối tượng nhiều nhất có thể, Alpha có các loại bài Alpha cho Giới trẻ, Alpha khóa Hôn Nhân, Alpha khóa Tiền Hôn Nhân, Alpha khóa Nuôi Con… Tính đến nay, ước tính có khoảng 25 triệu người đã trải nghiệm Alpha tại trên 140 quốc gia và hơn 100 ngôn ngữ trên khắp hành tinh. Học và sử dụng Alpha là thêm một phương cách tiếp cận và giới thiệu Chúa Giê-su cho những người chưa tin, ước mong sẽ có những khoá Alpha được triển khai tại các Hội thánh khu vực Hà Nội, góp phần giới thiệu và mở mang vương quốc của Chúa.

Tin tức: MS LVT

RELATED ARTICLES
Theo dõi trangspot_img

BÀI VIẾT PHỔ BIẾN