Chủ Nhật, Tháng Năm 19, 2024
No menu items!
spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
HomeTin TứcBan Trị Sự Tổng HộiHội Đồng Bồi Linh Các Chấp Sự Tỉnh Thanh Hóa

Hội Đồng Bồi Linh Các Chấp Sự Tỉnh Thanh Hóa

Trong 2 ngày, 14-15/11/2019 tại huyện Mường Lát tỉnh Thanh Hóa đã diễn ra Hội Đồng Bồi Linh Ban Chấp Sự Các Điểm Nhóm. Huyện Mường Lát tỉnh Thanh Hóa hiện nay có 29 điểm nhóm và hơn 3000 tín hữu. Trong những năm vừa qua nơi đây đã chịu nhiều thiệt hại do bão lũ, nhiều gia đình bị mất nhà cửa, tài sản…đời sống tín hữu gặp nhiều khó khăn.

Không những thiếu thốn nhiều về đời sống vật chất, đời sống đức tin của tôi con Chúa cũng chịu nhiều thử thách và trong đó có sự tấn công của những nhóm tà giáo. Bởi sự dỗ dành mà nhiều người đã rời bỏ đức tin, một số Hội thánh có sự chia rẽ.

Trước tình hình cấp thiết hiện nay, với chủ đề Đức Tin Thật – Kinh thánh Ê-phê-sô 4:13-14 “cho đến chừng chúng ta thảy đều hiệp một trong đức tin và trong sự hiểu biết Con Đức Chúa Trời, mà nên bậc thành nhân, được tầm thước vóc giạc trọn vẹn của Đấng Christ. Ngài muốn chúng ta không như trẻ con nữa, bị người ta lừa đảo, bị mưu chước dỗ dành làm cho lầm lạc, mà day động và dời đổi theo chiều gió của đạo lạc,” Hội đồng đem đến cho các nhân sự, chấp sự những sự nhận biết, cảnh giác với những sự dạy dỗ sai lạc nhằm giúp bảo vệ Hội thánh.

Tham sự chương trình có Mục sư Bùi Văn Sản – Phó Hội Trưởng Nội Vụ, Mục sư Thào A Páo – Phó Hội Trưởng Sắc Tộc là diễn giả của chương trình và cùng với sự tham dự của hơn 200 đại biểu là các chấp sự, trưởng ban ngành của Tỉnh.

Một số hình ảnh đã diễn ra:

Tin tức: Hoàng Thanh Tuấn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

RELATED ARTICLES
Theo dõi trangspot_img

BÀI VIẾT PHỔ BIẾN