Thứ Tư, Tháng Sáu 19, 2024
No menu items!
spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
HomeTin TứcTin Các Hội ThánhHTTL Hà Nội: Chương Trình “Bao Gạo Yêu Thương”

HTTL Hà Nội: Chương Trình “Bao Gạo Yêu Thương”

Sáng ngày 23/04/2020, rất đông bà con cô bác đã đến Hội Thánh Tin lành Hà Nội để nhận những bao gạo yêu thương do Hội thánh phát động nhằm giảm bớt những khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 gây ra.

Chương trình “Bao Gạo Yêu Thương” là một hành động thiết thực nhằm giúp đỡ những người lao động, gia đình khó khăn nhưng không có thu nhập do việc “giãn cách xã hội” nhằm đẩy lùi dịch Covid-19. Theo đó gần 1 tấn gạo trong tổng số 5,1 tấn là quà tặng riêng của một con cái Chúa đã được gửi đến những gia đình con cái Chúa và số còn lại được trao cho những ông bà cô bác có hoàn cảnh khó khăn.

Theo ghi nhận buổi sáng hôm nay, gần 700 phiếu quà tặng (tương đương gần 3,5 tấn gạo) đã được chuyển đến tận tay những người có hoàn cảnh khó khăn, số còn lại sẽ được tặng cho những người đã có “Phiếu Quà Tặng” đến từ rất sớm (6h30 sáng) và bà con ở một số phường đã có danh sách gửi đến Hội Thánh.

Chương trình “Bao Gạo Yêu Thương” gửi lời cảm ơn đến quý Tôi con Chúa đã đồng công qua việc dâng hiến. Cảm ơn UBND phường Hàng Bông trong công tác giữ trật tự & đảm bảo giãn cách xã hội. Cảm ơn Ban Quản lý chợ Hàng Da và anh em trật tự đã ủng hộ Chương trình bằng việc trông xe miễn phí.

Một số hình ảnh được ghi nhận tại Hội Thánh Hà Nội.

[folder-gallery fid=”89″ link=”file” orderby=”rml” size=”full”]

 

RELATED ARTICLES
Theo dõi trangspot_img

BÀI VIẾT PHỔ BIẾN