Thứ Năm, Tháng Năm 30, 2024
No menu items!
spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
HomeTin TứcKỷ niệm 80 năm thành lập và Lễ Bổ nhiệm Mục sư...

Kỷ niệm 80 năm thành lập và Lễ Bổ nhiệm Mục sư quản nhiệm tại HTTL Khả cảnh

Trong không khí vui mừng, hân hoan, ngày 24/10/2013, HTTL Khả Cảnh đã long trọng tổ chức lễ kỉ niệm 80 năm thành lập và Lễ Bổ nhiệm Mục sư quản nhiệm Hội thánh.

Hơn 500 tín hữu trên khắp các Hội thánh miền Bắc và các vị khách mời đã tham dự, góp phần trong buổi lễ trọng thể này.

Về phía Giáo hội, buổi lễ có sự hiện diện của Mục sư Nguyễn Hữu Mạc- Hội trưởng HTTL Việt Nam Miền Bắc, Mục sư Bùi Văn Sản- Phó Hội trưởng thứ I HTTL Việt Nam (MB), Mục sư Phùng Quang Huyến- Phó Hội trưởng thứ II HTTL Việt Nam (MB) và Mục sư Hoàng Văn Luân- Tổng Thủ quỹ Tổng hội HTTL Việt Nam (MB).

Cùng với đó là sự tham dự, lời chúc mừng của các đại biểu đại diện cho các cơ quan chính quyền tỉnh Thái Bình nói chung và huyện Kiến Xương, xã Hồng Tiến nói riêng.

Nhìn lại lịch sử 80 năm qua của Hội thánh, thật Chúa đã và đang làm những công việc kì diệu trên mảnh đất này!

Từ những bước khởi đầu khó khăn, gian nan cả về vật chất đến tinh thần, có những lúc Hội thánh tưởng như không thể đứng vững trong điều kiện thiếu hụt người lãnh đạo thuộc linh, đền thờ bị phá hủy bởi thiên tai, sự khắc nghiệt của thời tiết… thì đến nay, Chúa ban cho HTTL Khả Cảnh có một nhà thờ khang trang, rộng rãi bậc nhất miền Bắc với gần 100 tín hữu.

Không những vậy, đây còn là nơi nuôi dưỡng, trưởng thành của nhiều tôi tớ Chúa là các Mục sư, Mục sư nhiệm chức, Thầy Truyền đạo đang hầu việc Chúa.  Quả thực, mặc dù HTTL Khả Cảnh không phải là một Hôi thánh lớn nhưng lại là nơi nhận được nhiều ơn phước, sự thương xót và công việc lạ lùng của Đức Chúa Trời!

Niềm vui ấy càng được nhân lên gấp bội khi trong dịp này, Hội thánh được đón Mục sư Quản nhiệm mới: Mục sư nhiệm chức Lê Hải Dương cùng cô về hầu việc Chúa tại Hội thánh.

Tại buổi lễ, Mục sư Phùng Quang Huyến- Phó Hội trưởng thứ II, thay mặt cho Giáo Hội đã tuyên đọc và trao Giáo vụ lệnh cho Mục sư  nhiệm chức Lê Hải Dương. Cùng với đó, Mục sư Nguyễn Hữu Mạc- Hội Trưởng HTTL Việt Nam (MB) trao con dấu của Hội thánh cho tân Mục sư quản nhiệm.

Với chủ đề “Giữ mình và giữ bầy” nương trên Lời Chúa trong Công vụ Các sứ đồ 20: 28, Mục sư Bùi Văn Sản- Phó Hội trưởng thứ I HTTL Việt Nam (MB) đã có lời tâm tình, khích lệ và nhắc nhớ trên chức vụ hầu việc Chúa của tân Mục sư  quản nhiệm.

Buổi lễ kết thúc tốt đẹp, ngập tràn trong ơn phước của Chúa và niềm vui, sự phấn khởi các toàn thể con dân Chúa.

Nguyện xin quý tôi con Chúa tiếp tục nhớ đến và cầu thay cho sự phát triển của HTTL Khả Cảnh và chức vụ của Mục sư nhiệm chức  Lê Hải Dương cùng gia đình.

RELATED ARTICLES
Theo dõi trangspot_img

BÀI VIẾT PHỔ BIẾN