Thứ Năm, Tháng Năm 30, 2024
No menu items!
spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
HomeTin TứcTin Các Hội ThánhKỳ Trại Bồi Linh Cho Phụ Nữ Tin Lành

Kỳ Trại Bồi Linh Cho Phụ Nữ Tin Lành

Ngày 04-07/07/2023, tại Hội Thánh Tin Lành Hà Hội, kỳ trại Bồi linh dành cho quý chị em phụ nữ Tin Lành đã diễn ra với sự tham dự của gần 200 học viên, là các phu nhân của các quý tôi tớ Chúa, đến từ khắp các tỉnh thành phía bắc. Chương trình đã mang lại cho quý bà, quý cô, quý chị em một môi trường gặp gỡ, học hỏi và trang bị lời Chúa để hỗ trợ người chồng phục vụ Chúa một cách kết quả hơn.

Cô Lê Thị Tuyết Thanh phụ trách chương trình

Trại Bồi Linh cho phụ nữ Tin Lành đã tổ chức một loạt các hoạt động và buổi học nhằm tạo cơ hội cho phụ nữ gặp gỡ và chia sẻ những trải nghiệm của mình. Các buổi học tập tập trung vào việc học lời Chúa và áp dụng nó vào cuộc sống hàng ngày. Các chủ đề đa dạng từ gia đình, hôn nhân, nuôi dạy con cái và sứ mạng phục vụ…

Quang cảnh diễn ra kỳ trại

Chương trình cũng nhấn mạnh vai trò của phụ nữ trong việc hỗ trợ người chồng phục vụ Chúa. Các chị em được khuyến khích và trang bị để đồng hành cùng chồng, cung cấp sự khích lệ, lời cầu nguyện và hỗ trợ tinh thần. Sự hiểu biết về vai trò và mục tiêu của chồng trong phục vụ Chúa giúp phụ nữ tin lành có thể hỗ trợ và đồng hành một cách hiệu quả hơn.

Chụp ảnh lưu niệm

Tin tức: MS Lê Văn Thành

 

RELATED ARTICLES
Theo dõi trangspot_img

BÀI VIẾT PHỔ BIẾN