Thứ Năm, Tháng Năm 30, 2024
No menu items!
spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
HomeKho lưu trữKỳ Tuyển Sinh khoá VI của Trường Thánh Kinh Thần Học Hà...

Kỳ Tuyển Sinh khoá VI của Trường Thánh Kinh Thần Học Hà Nội

Ngày 13/07/2023, Trường Thánh Kinh Thần Học Hà Nội vừa hoàn thành kỳ Tuyển Sinh khoá VI (niên học 2023-2027), với sự tham gia của 58 thí sinh đến từ các Hội thánh địa phương. Đây là kỳ tuyển sinh dành cho những người được Chúa kêu gọi đặc biệt, các bạn trẻ với mong muốn được phục vụ Chúa sẽ được trau dồi kiến thức về Kinh thánh, những kỹ năng cần thiết để trở thành người hầu việc Chúa trong tương lai.

Vào lúc 8h30, các thí sinh được ban tổ chức sắp xếp chỗ ngồi theo số báo danh trong nhà thờ Tin lành Hà Nội, tiếp đó Mục sư Nguyễn Hữu Mạc – Phó Hội trưởng kiêm Hiệu trưởng TKTHHN thay mặt cho hội đồng tuyển sinh cầu nguyện và tâm tình với các thí sinh trước giờ thi. Sau đó, Mục sư Bùi Văn Triệu – Phụ trách mục vụ của sinh viên đọc quy chế thi và tiến hành phát đề thi.

Đúng 9h00, sau lời cầu nguyện của Mục sư Bùi Văn Sản – Hội Trưởng HTTLVNMB, các thí sinh bắt đầu làm bài thi trắc nghiệm gồm 120 câu hỏi về: Kinh thánh, Giáo lý căn bản và lịch sử Hội thánh. Đến 11h00 phút, các thí sinh đã hoàn thành phần thi trắc nghiệm. Sau giờ nghỉ trưa, lúc 1h30 chiều các thí sinh tiếp tục bước vào phần thi vấn đáp, lần lượt từng thí sinh trả lời các câu hỏi của Hội đồng tuyển sinh, kỳ tuyển sinh kết thúc 16:00 giờ trong sự ban ơn của Chúa.

Trong những ngày tới Hội đồng tuyển sinh tiếp tục làm việc, xét tuyển 45 sinh viên cho khóa VI dựa trên kết quả bài thi trắc nghiệm và vấn đáp của 58 thí sinh. Kính mong quý tôi con Chúa tiếp tục cầu nguyện cho Trường Thánh Kinh Thần Học Hà Nội trong việc đào tạo người hầu việc Chúa, nguyện Chúa kêu gọi thêm nhiều người dâng mình hầu việc Ngài.

Một số hình ảnh đã diễn ra:

Các thí sinh tập trung trước phòng học để hoàn tất thủ tục đăng ký thi

Các thi sinh đóng lệ phí thi

Các thí sinh trước giờ thi trắc nhiệm

Mục sư Nguyễn Hữu Mạc – Phó Hội trưởng kiêm Hiệu trưởng trường TKTHHN, tâm tình cùng thí sinh

Mục sư Bùi Văn Triệu – Phụ trách Mục vụ sinh viên, đọc quy chế thi

Mục sư Nguyễn Hữu Mạc giới thiệu và phát đề thi

Các Mục sư phát đề thi cho các thí sinh

Mục sư Bùi Văn Sản – Hội trưởng HTTLVNMB cầu nguyện trước khi làm bài thi

Các thi sinh bắt đầu làm bài thi

Các thí sinh trong phần thi vấn đáp

Tin tức: MS Lê Văn Thành

RELATED ARTICLES
Theo dõi trangspot_img

BÀI VIẾT PHỔ BIẾN