Thứ Tư, Tháng Tư 24, 2024
No menu items!
spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
HomeKho lưu trữLạng Sơn: Chương Trình Bồi Linh Nhân Sự Tỉnh

Lạng Sơn: Chương Trình Bồi Linh Nhân Sự Tỉnh

Từ ngày 05-07/10/2020, Ban Đại diện tỉnh Lạng Sơn tổ chức chương trình bồi linh với chủ đề: “Tận Tâm Hầu Việc Chúa” cho 160 quý tôi tớ Chúa là những Mục sư, Mục sư Nhiệm chức, Truyền đạo & phu nhân; Chấp sự và người hướng dẫn chương trình tại Hội thánh Bắc Sơn.

Trong ba ngày, các quý tôi tớ Chúa cùng nhau thờ phượng ca ngợi Đức Chúa Trời về ơn lớn của Ngài đồng hành suốt linh trình, cùng nhau chia sẻ về các kinh nghiệm mục vụ trong Hội thánh. Mục sư Triệu Phúc Tiến – Ủy viên Ban trị sự Tổng hội, Phó quản nhiệm Hội thánh Hà Nội tư vấn cách thực hiện các mục vụ trong Hội thánh vào ngày thứ nhất của chương trình bồi linh. Trong hai ngày còn lại, Mục sư Nguyễn Hữu Mạc – Hội trưởng Hội thánh Tin lành Việt Nam (MB) chia sẻ kinh nghiệm thuộc linh trong tổ chức, xây dựng và phát triển Hội thánh nương trên Kinh thánh sách Nê-hê-mi. Vào buổi tối, Mục sư Hội trưởng cũng dành thời gian thảo luận về định hướng phát triển Hội thánh tại Lạng Sơn cùng với quý đầy tớ Chúa.

Hội thánh Chúa tại tỉnh Lạng Sơn hiện nay có 17 Hội thánh, trong đó: 14 Hội thánh người Dao và 03 Hội thánh người Hmong với tổng số hơn 2.300 tín hữu, có 20 Mục sư và Truyền đạo lo hầu công việc Chúa. Hiện nay các Hội thánh mới chỉ phát triển tập trung trong khu vực huyện Bắc Sơn. Ban Đại diện tỉnh khao khát khai mở các Hội thánh mới trên khắp địa bàn tỉnh. Xin quý tôi con Chúa cầu nguyện cho công việc Chúa tại Lạng Sơn được bung mở mạnh mẽ.

Mục sư Hội trưởng cùng các quý đầy tớ Chúa thảo luận công việc và cầu nguyện trao dâng.

Quý tôi tớ Chúa chụp hình lưu niệm tại nhà thờ Bắc Sơn

CTV. Tuấn Hoàng

RELATED ARTICLES
Theo dõi trangspot_img

BÀI VIẾT PHỔ BIẾN