Thứ Năm, Tháng Năm 30, 2024
No menu items!
spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
HomeTin TứcTin Các Hội ThánhLào Cai: Chương Trình Báp-Tem Tại Các Hội Thánh

Lào Cai: Chương Trình Báp-Tem Tại Các Hội Thánh

Tạ ơn Chúa, dẫu có “dịch-lệ lây ra trong tối-tăm, hay là sự tàn-diệt phá-hoại đương lúc trưa” nhưng Hội thánh Chúa vẫn được Ngài bảo vệ và thêm lên những người mới tin đạo.

Trong tình hình chung của đất nước, nhiều Hội thánh bị ảnh hưởng, sự nhóm lại không được tự do như trước, những chương trình sinh hoạt trước đây bị giới hạn chỉ với một số người. Tuy nhiên công tác dạy giáo lý cho những người mới không vì thế mà bị gián đoạn.

Sau khi học xong lớp Giáo lý căn bản, các Hội thánh vùng cao dù có thiếu thốn về cơ sở vật chất, dù nơi thực hiện thánh lễ không được trang trọng. Nhưng bởi đức tin đơn sơ, bởi sự tìm kiếm Chúa thật lòng mà những con người nơi đây không vì khó khăn mà bỏ qua nghi thức quan trọng, họ xem đó là một kỷ niệm quý giá của linh trình đức tin.

Dưới đây là hình ảnh của 2 Hội thánh tại tỉnh Lào Cai thực hiện Báp-tem cho những tân tín hữu:

  1. Chương trình Báp-tem tại điểm nhóm 9 Vành, xã Xuân Thượng – Lào Cai diễn ra vào ngày 20/8/2020. Làm lễ Báp-tem cho 30 tín hữu.

2. Chương trình Báp-tem tại điểm nhóm Làng Có 2, thôn Làng Có 2, xã Phong Niên – Tỉnh Lào Cai diễn ra vào ngày 22/9/2020. Làm lễ Báp-tem cho 13 tín hữu.

Xin quý tôi con Chúa khắp nơi cầu nguyện cho các Hội thánh vùng cao trung tín bước đi với Chúa, dù cuộc sống khó khăn nhưng dư dật về đời sống thuộc linh và hết lòng trông cậy Chúa.

Tin tức: Msnc Giàng Seo Sẻng – trưởng ban liên lạc tỉnh Lào Cai

RELATED ARTICLES
Theo dõi trangspot_img

BÀI VIẾT PHỔ BIẾN