Thứ Năm, Tháng Năm 30, 2024
No menu items!
spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
HomeTin TứcBan Trị Sự Tổng HộiLễ Công Nhận Chức Danh Mục Sư Nhiệm Chức và Truyền Đạo

Lễ Công Nhận Chức Danh Mục Sư Nhiệm Chức và Truyền Đạo

Sáng thứ bảy (ngày 27/5), tại nhà thờ Tin lành Hà Nội đã diễn ra lễ công bố chức danh Mục sư Nhiệm Chức cho 08 Truyền đạo (Đây là 8 MSNC đã học tại trường Thánh Kinh Thần Học Hà Nội – Khoá I), và công nhận chức danh Truyền đạo cho 01 nhân sự đã được xét duyệt đủ điều kiện.

Lễ Công Nhận Chức Danh có sự hiện diện Thường trực Ban Trị sự Tổng hội, các Mục sư, Mục sư Nhiệm chức, các Giáo Sư và toàn thể các sinh viên trong trường Thánh Kinh Thần Học Hà Nội… Cùng dự lễ có các phu nhân, quý tôi con Chúa là những nhân sự trong Hội thánh có tôi tớ Chúa được công nhận chức danh.

Bước vào buổi lễ có lời chào mừng của Mục sư Nguyễn Kim Cương và đưa dẫn toàn thể quý tôi con cái Chúa hướng lòng mình, dâng nên những bản Thánh ca để ngợi ca Chúa cùng với ca đoàn K5-Trường Thánh Kinh Thần Học Hà Nội.

Đến với thì giờ Chia sẻ lời Chúa, Mục sư Hội trưởng Bùi Văn Sản cũng gửi gắm tới những MsNc, Truyền đạo với thông điệp : “Hễ Làm việc gì những hãy hết lòng như làm cho Chúa chứ không phải làm cho chúng ta. Là Người chăn bày của Chúa làm hết sức để được đẹp lòng Chúa… Vậy anh em hãy khuyên bảo nhau như anh vẫn thường làm, động viên nhau, khích lệ nhau để Hội Thánh được phát triển”.

Lễ trao quyết định chứng nhận: Mục sư Bùi Văn Sản – Hội trưởng HTTLVN (MB); Mục sư Nguyễn Hữu Mạc – Phó Hội trưởng, Hiệu trưởng Trường Thánh Kinh Thần Học Hà Nội lên công bố và trao chứng nhận chức danh Mục sư Nhiệm chức và Truyền đạo cho các tôi tớ Chúa.

Buổi lễ được diễn ra thật  trang trọng và phước hạnh, một cương vị mới đồng nghĩa với những trách nhiệm mới được Giáo hội trao phó cho các quý tôi tớ Chúa khi trở về Hội thánh địa phương sẽ phục vụ Chúa ngày càng kết quả hơn và Hội Thánh Chúa ngày càng lớn mạnh. Buổi lễ kết thúc với sự Cầu Nguyện Chúc Phước của Ms Nguyễn Hữu Mạc.

Tin tức: Thiên Phú

RELATED ARTICLES
Theo dõi trangspot_img

BÀI VIẾT PHỔ BIẾN