Thứ Bảy, Tháng Tư 13, 2024
No menu items!
spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
HomeTin TứcLễ Khai Giảng Khóa I - Trường TKTH Hà Nội

Lễ Khai Giảng Khóa I – Trường TKTH Hà Nội

Mặc dù trời mưa không ngớt, trước giờ khai mạc, các Tôi tớ Chúa – các Mục sư, Giáo sư, đại diện Tổng Hội thánh Tin lành Việt nam (MB), và Tổng Liên hội Hội thánh Tin lành Việt nam (MN), đại diện các Hội thánh  và tổ chức Cơ-Đốc quốc tế, đại diện các cấp Chính quyền (Ban Tôn giáo Chính phủ, Sở Nội vụ thành phố Hà nội, Ủy ban Nhân dân quận Hoàn kiếm), cùng các con cái Chúa từ các Hội thánh, và đặc biệt 25 tân sinh viên đã tề tựu đầy đủ trong Thánh đường nhà thờ Hội thánh Tin lành Hà nội.

Sau lời giới thiệu chào mừng của Phó Hội trưởng Hội thánh Tin lành Việt nam (MB), mục sư Phùng Quang Huyến, với sự hướng dẫn của Tổng Thư ký Hội thánh Tin lành Việt nam (MB), mục sư Bùi Văn Sản, cả hội chúng hết lòng tôn vinh Ba Ngôi Đức Chúa Trời. Tạ ơn Chúa về những công việc kỳ diệu của Ngài trên việc giữ gìn và phát triển Hội thánh Tin lành Việt nam (MB), nói chung và công việc huấn luyện và đào tạo những người hầu việc Chúa, nói riêng. Trải qua một thời gian dài, công tác đào tạo người hầu việc Chúa tại miền Bắc bị gián đoạn, sau hai  khóa đào tạo Thần học vào các năm 1962-1964, 1988-1993, hôm nay 5/9/2013, Lễ Khai giảng Khóa I, Trường Thánh kinh Thần học Hà nội, đã được khai mạc một cách long trọng trong sự ban ơn đặc biệt của Đức Chúa Trời. Qua việc mở ra Trường Thánh kinh Thần học Hà nội, từ đây sẽ đào tạo được nhiều người phục vụ Chúa tại miền Bắc.

Mục sư Hội trưởng Nguyễn Hữu Mạc công bố sứ điệp Lời Chúa với đề tài “Khải tượng mới” một cách mạnh mẽ, khích lệ quý Tôi con Chúa, và nhất là 25 tân sinh viên biệt riêng mình để trở thành đầy tớ thánh cho Chúa. Ngay sau đó, các tân sinh viên tôn vinh Chúa Thánh ca “Tại chốn trận tiền”, như một lời hứa nguyện bước vào đạo binh của Đức Chúa Trời.

Trong buổi lễ Tổng Hội và Trường Thánh Kinh Thần Học Hà Nội nhận được những lắng hoa và những lời chúc mừng từ các cấp chính quyền, các Hội thánh và các tổ chức. Buổi lễ diễn ra tring sự ban phước và tể trị của Đức Chúa Trời, kết thúc buổi lễ Mục sư  Phùng Quang Huyến cầu nguyện chúc phước cho toàn thể Tôi con Chúa.

Dâng sự cảm tạ và vinh hiển lên Ba Ngôi Đức Chúa Trời, xin quý Tôi con Chúa tiếp tục dâng lời cầu nguyện thay cho Trường Thánh Kinh Thần Học Hà Nội.

CTV. Lê Thị Hồng Lai

RELATED ARTICLES
Theo dõi trangspot_img

BÀI VIẾT PHỔ BIẾN