Chủ Nhật, Tháng Sáu 23, 2024
No menu items!
spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
HomeTin TứcBan Trị Sự Tổng HộiLễ Khai mạc Hội đồng Bồi linh Mục sư Truyền đạo năm...

Lễ Khai mạc Hội đồng Bồi linh Mục sư Truyền đạo năm 2023

Vào lúc 8 giờ sáng ngày 4/10/2023, Hội đồng Bồi linh Mục sư Truyền đạo đã long trọng khai mạc tại Hồ Núi Cốc, tỉnh Thái Nguyên với chủ đề “Trung Tín Phục Vụ”, dựa trên lời Chúa dạy trong Lu-ca 16:10a “Ai trung tín trong việc rất nhỏ, cũng trung tín rất lớn”. Đây là dịp vô cùng ý nghĩa để động viên và khích lệ tinh thần cho các tôi tớ Chúa đang ngày đêm phục vụ trong sứ mạng rao giảng Phúc Âm.

Trong không khí trang nghiêm và vui tươi, lễ khai mạc đã diễn ra với sự tham dự của hơn 700 vị đại biểu là các Mục sư, Mục sư Nhiệm chức và Truyền đạo. Hai sứ điệp quan trọng của Mục Sư Hội Trưởng Bùi Văn Sản và Phó Hội Trưởng Tổng Hội C&MA Mục sư Timothy D. Crouch cũng đã được rao ra nhằm khích lệ các quý tôi Chúa trung tín phục vụ Chúa trong công tác chăn dắt bầy chiên và rao giảng phúc âm.

Đến chúc mừng Lễ Khai Mạc, có đại diện Ban Tôn Giáo Chính phủ, phòng PA02- Cục An Ninh nội địa và Công An TP. Hà Nội; Đại diện Chính Quyền tỉnh Thái Nguyên, có Ông Hoàng Ngọc Hưng Trưởng Ban Tôn Giáo – Sở Nv . CA tỉnh Thái Nguyên, huyện Đồng Hỷ tới dự và tặng hoa chúc mừng Hội Đồng.

Chúng ta hãy hiệp lòng cầu nguyện xin Đức Chúa Trời ban phước và hướng dẫn Hội đồng diễn ra thành công tốt đẹp, đem lại nhiều thay đổi tích cực cho công việc loan truyền Phúc Âm của Ngài.

Dưới đây là những hình ảnh được ghi nhận:


Tín tức: Thiên Phú

RELATED ARTICLES
Theo dõi trangspot_img

BÀI VIẾT PHỔ BIẾN