Thứ Ba, Tháng Tư 23, 2024
No menu items!
spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
HomeTin TứcThường Trực Ban Trị sựLỄ TỐT NGHIỆP CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN - KHÓA THỨ 2 CỦA...

LỄ TỐT NGHIỆP CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN – KHÓA THỨ 2 CỦA TRƯỜNG TKTHHN (Niên Khóa 2015-2020)

Do tình hình dịch bệnh Covid kéo dài, lễ tốt nghiệp dự kiến diễn ra vào tháng 9 năm 2020 nhưng phải hoãn lại gần 1 năm sau. Đầu tháng 6 vừa qua, Ban Giám hiệu nhà trường, các giáo sư Trường Thánh Kinh Thần Học Hà Nội đã tổ chức lễ tốt nghiệp Online cho các sinh viên Khoá 2 niên khoá 2015-2020.

Tốt nghiệp là một ngày lễ hội của sinh viên, một thời gian để chúng ta vui mừng và nhìn lại những lỗ lực đã trải qua suốt 5 năm học. “Sinh viên khóa 2, nhập học năm 2015 gồm 29 sinh viên, trong đó có 4 sinh viên nữ. Sự gặp gỡ của hai mươi chín con người từ nhiều địa phương khác nhau, mà đa số là những anh em vùng cao nhưng có đồng một tâm tình, một mục đích cho mạng lệnh cao cả từ nơi Chúa. Sống tại đây, các sinh viên cùng học tập và hơn nữa là cùng được trau dồi và giúp đỡ lẫn nhau. Tất cả đã tạo nên một tập thể gắn kết và yêu thương. Nơi Trường Thánh Kinh Thần Học Hà Nội, các sinh viên được huấn luyện, được dạy dỗ từ các Mục sư, Giáo sư đầy ơn; được nâng đỡ, tiếp trợ từ các ân nhân và những Đầy Tớ Chúa một cách thầm lặng. Để rồi, từ những con người đơn sơ, thiếu kỹ năng và sự hiểu biết về Lời Chúa của những ngày đầu tiên khi mới bước vào trường, thì giờ đây mỗi chúng ta đã được trang bị toàn diện cả về nhân cách, sự hiểu biết và cả những kỹ năng để sẵn sàng bước vào sự đại dụng của Chúa cho chặng đường kế tiếp.”

Lễ Tốt nghiệp là thời điểm phải chia tay bạn bè và mái trường thân yêu, thời gian để nói lời tạm biệt với những người bạn cũ, với những giáo sư, thầy cô yêu quý. Bên cạnh đó, tốt nghiệp là sự khởi đầu của thời điểm để bước vào chức vụ đã bày ra trước mắt. Mọi thứ không còn trên lý thuyết, nhưng những kỹ năng đã được học từ các Mục sư, Giáo sư là hành trang hữu ích cho mỗi sinh viên bước vào con đường của người hầu việc Chúa.

Trường Thánh Kinh Thần Học Hà Nội đã tổ chức lễ tốt nghiệp cho các sinh viên khoá II và dưới đây là những hình ảnh đã diễn ra:

MS Bùi Văn Sản – Phó Hiệu trưởng Trường Kinh Thánh hướng dẫn chương trình

MS Hoàng Văn Luân – Giám học Trường Kinh Thánh báo cáo tổng kết

Giáo sư Daniel Owens tâm tình cùng sinh viên

MS Nguyễn Hữu Mạc – Hiệu trưởng Trường Kinh Thánh có lời “huấn từ” với sinh viên

Trao bằng cho 5 sinh viên có mặt tại Hà nội

Các Mục sư, Giáo sư Trường Kinh Thánh cầu nguyện có các sinh viên

Chụp hình lưu niệm cùng sinh viên

 

RELATED ARTICLES
Theo dõi trangspot_img

BÀI VIẾT PHỔ BIẾN