Đại Hội Đồng 36: Công Tác Chuẩn Bị

1542

Để chuẩn bị cho Đại Hội Đồng Tổng Hội lần thứ 36 chu đáo, ngay từ khi được lựa chọn là nơi tổ chức Đại hội. Hội thánh Tin Lành Hoành Nhị đã họp bàn và thành lập các tiểu ban đáp ứng nhanh các công tác chuẩn bị trước Hội Đồng.

Các ban ngành trong Hội Thánh họp bàn công tác chuẩn bị

Ban tu sửa, xây dựng: Đã tháo rời các thiết bị hỏng, thay thế bằng các thiết bị mới; nâng cấp cơ sở phòng ngủ cho khách mời, phòng họp cho Hội thánh, cải tạo khu nhà vệ sinh, quét dọn và cải tạo khuôn viên nhà thờ.

Nâng cấp, cải tạo cơ sở vật chất

Ban Y Tế: Phun thuốc khử khuẩn trong và ngoài Hội thánh, phòng ngừa dịch bệnh, chuẩn bị tủ thuốc, test nhanh…

Phun thuốc đuổi muỗi trong Hội thánh và nhà tín hữu đón đại biểu

Ban Ẩm thực: Vệ Sinh khu bếp, chuẩn bị các dụng cụ nấu ăn, lên kế hoạch mua thực phẩm…

Dọn dẹp khu khuôn viên nhà thờ

Ban trật tự: Phân công các công tác an ninh trước, trong và sau Đại Hội.

Ban Tiếp tân: Tập duyệt các công tác tiếp đón các đại biểu, hướng dẫn và đưa các đại biểu về nơi nghỉ ngơi. Được biết, hầu như tất cả gia đình tín hữu trong Hội thánh đều đón tiếp đại biểu nghỉ lại tại nhà mình. 

Ông Phùng Văn Quang – Thư ký Hội Thánh cho biết: Hội Thánh chúng tôi rất vui mừng vì được chọn làm nơi tổ chức Đại hội, trong những ngày qua, các con cái Chúa đã hết lòng phục vụ, tham gia vào các tiểu ban và sẵn sàng tiếp đón các Đại biểu về dự.

Công tác chuẩn bị đã hoàn tất, sẵn sàng đón tiếp các đại biểu 

Đại Hội Đồng Tổng Hội lần thứ 36 của Hội Thánh Tin Lành Việt Nam (Miền Bắc) với chủ đề SỐNG BỞI ĐỨC TIN diễn ra vào ngày  27-28/04/2022 dự kiến có 573 đại biểu từ 26 tỉnh thành phía Bắc về tham dự. 

Ban truyền thông sẽ liên tục cập nhật những tin tức mới về chương trình Đại Hội Đồng, kính mời quý độc giả cùng theo dòng sự kiện để đón đọc những tin tức mới nhất.

Tin ảnh: CTV TT