Thứ Ba, Tháng Năm 21, 2024
No menu items!
spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
HomeTin TứcBan Trị Sự Tổng HộiThái Nguyên: Hội Đồng Bồi Linh Nhân Sự Năm 2018

Thái Nguyên: Hội Đồng Bồi Linh Nhân Sự Năm 2018

Ngày 21/11/2018 tại Hội thánh Mỏ Chì, xã Cúc Đường, huyện Võ Nhai, tỉnh Thái Nguyên Ban Đại diện Tỉnh tổ chức Hội Đồng Bồi Linh Năm 2018 với chủ đề: THEO CHÚA, câu Kinh thánh: “Nhưng tôi cứ làm một điều: quên lửng sự ở đằng sau, mà bươn theo sự ở đằng trước, tôi nhắm mục đích mà chạy, để giựt giải về sự kêu gọi trên trời của Đức Chúa Trời trong Đức Chúa Giê-Xu Christ.” Phi-líp 3:14
Về dự hội đồng và giảng cho hơn 400 Quý tôi tớ Chúa là những người chăn bầy, nhân sự nòng cốt của tỉnh Mục sư Hội trưởng Nguyễn Hữu Mạc giảng Kinh thánh với cùng chủ đề của hội đồng. Nhấn mạnh cho Quý tôi tớ Chúa về việc theo Chúa phải để Chúa hướng dẫn, một người tin Chúa phải biết rõ Chúa và bước đi theo Ngài. Các Quý tôi tớ Chúa phải kiên trung, đâm rễ, lập nền trong Chúa Giê-Xu để giúp cho Hội thánh tăng trưởng.

Mục sư Hội trưởng Nguyễn Hữu Mạc giảng lời Chúa

Mục sư Tổng Thư ký Hoàng Văn Luân chia sẻ Kinh thánh với chủ đề: Theo Chúa Chịu Khổ. Qua gương của sứ đồ Phao-lô chịu bắt bớ và nguy hại vì danh Chúa, khích lệ Quý tôi tớ Chúa biết chấp nhận trả giá cho danh của Chúa. Trong đời sống người tin kính sẽ có những thử thách xảy đến để được tăng trưởng, vững vàng. Cũng có những cám dỗ, chống phá đến từ các thế lực của ma quỷ và sự dữ nhưng người hầu việc Chúa càng phải mạnh mẽ, trung kiên, nhờ ơn sức của Chúa để đứng vững hằng mong nhận ơn phước và chăn giữ bầy chiên Chúa trao phó.

Mục sư Tổng Thư ký Hoàng Văn Luân giảng lời Chúa trong lễ buổi chiều

Sau thời giờ lắng nghe lời Chúa, hội đồng thảo luận về các công tác mục vụ trong Hội thánh. Hội đồng kết thúc vào chiều cùng ngày.
Năm 2018, toàn tỉnh Thái Nguyên có thêm hai Hội thánh hiện có 29 Hội thánh, điểm nhóm, số tín hữu trong toàn tỉnh hiện khoảng 6.300 người.

Những hình ảnh ghi nhận về hội đồng:

CTV. Hoàng Tuấn

 

RELATED ARTICLES
Theo dõi trangspot_img

BÀI VIẾT PHỔ BIẾN