Thanh Hóa: Lễ Bổ Nhiệm Quản nhiệm và Tri ân Mục sư

Sáng ngày 8/8/2022 tại Hội thánh tin lành Thanh Hóa diễn ra chương trình bổ nhiệm Mục sư quản nhiệm và tri ân Mục sư. Mục sư Dương Văn Tuấn được Giáo hội cử về lo chăm sóc hội thánh thay cho Mục sư Hoa Xuân Trực hưu trí.

Buổi lễ có sự hiện diện của Quý Mục sư trong Ban Trị sự Tổng hội, Quý Mục sư, Mục sư Nhiệm chức Truyền đạo và đại diện các ban ngành tỉnh Thanh Hóa; cùng quý tôi con Chúa khắp nơi xa gần. Chương trình lễ bổ nhiệm và tri ân Quý Mục sư diễn ra thật trang trọng và ý nghĩa. Với Hội thánh Thanh Hóa đây là một cột mốc quan trọng trong những năm tháng bước đi với Chúa. Lễ bổ nhiệm và tri ân là thời điểm để tôi con Chúa nhìn lại những thăng trầm, nhưng khó khăn và hơn cả là những ơn lành mà Chúa đã ban. Trong những năm tháng qua, Chúa đã dùng tôi tớ Ngài là Mục sư Hoa Xuân Trực chăm sóc và nuôi dưỡng đời sống tâm linh của Hội thánh.

Trải qua những năm tháng khó khăn, tôi con Chúa vẫn trung tín giữ vững nềm tin và góp phần rao báo Tin lành cứu rỗi cho mọi người tại nơi đây. Dù trải qua những năm tháng khó khăn nhưng đầy tới của Chúa vẫn tận tâm hầu việc Ngài. Những gì mà Hội thánh đang có ngày hôm nay một phần là thành quả của một cuộc đời tận hiến cho Chúa. Mục sư Hoa Xuân Trực đã hầu việc Chúa mười bảy năm tại Hội thánh, cho đến hiện tại. Vì sức khỏe và tuổi tác mà Mục sư được nghỉ ngơi công việc và Mục sư Dương Văn Tuấn được cử về chăm lo công việc của Hội thánh.

Dưới đây là vài hình ảnh về buổi lễ: Mục sư Phó Hội trưởng I tri ân Mục sư trí sự Hoa Xuân Trực

Mục sư Phó Hội Trưởng I trao giáo vụ lệnh và ấn tín cho Mục sư tân quản nhiệm

Quý Mục sư cầu nguyện cho Ông Bà Mục sư tân quản nhiệm

Mục sư Hoàng Văn Luân – Ủy viên Ban Trị sự Tổng hội thay cho Ban Trị sự tặng hoa chúc mừng

Ban đại diện Tin lành tỉnh Thanh Hóa chúc mừng Mục sư tân quản nhiệm

Hội thánh Tin lành Thanh Hóa chúc mừng Mục sư tân quản nhiệm

Lễ tri ân và bổ nhiệm còn có nhiều lời tri ân chúc mừng tới từ các Hội thánh địa phương và đại diện của các cơ quan hữu quan mà chúng tôi không thể ghi nhận hết ở đây.

Tin từ Ban Truyền Thông Tổng Hội.