Thứ Sáu, Tháng Bảy 19, 2024
No menu items!
spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
HomeThông BáoThư Chúc Mừng Ngày Phụ Nữ Tin Lành

Thư Chúc Mừng Ngày Phụ Nữ Tin Lành

Thay mặt Ban Phụ nữ của Tổng Hội, tôi xin được gửi đến các Quý vị lời chào thăm chân thành nhất trong ơn của Đức Chúa Giê-xu Christ, Chúa chúng ta!

Thưa Quý Bà, Quý Cô, Quý Chị Em!

Tạ ơn Đức Chúa Trời vì sự ban cho của Ngài thật diệu kỳ, đặc biệt trên giới nữ HTTL Việt Nam (miền Bắc) trong suốt năm 2019 vừa qua. Chúa đã sử dụng các Quý chị em chăm sóc gia đình, phục vụ Hội Thánh, có nếp sống đạo ảnh hưởng tốt đến cộng đồng. Dù cuộc sống bận rộn và nhiều khó khăn, các chị em  đã cố gắng tham gia tổ chức, cũng như dự phần vào các khóa huấn luyện, các kỳ bồi linh và thông công nhằm trau dồi sự hiểu biết ý muốn Chúa, sống làm vinh hiển danh Ngài càng hơn.

Nhân dịp ngày Phụ nữ Tin Lành năm 2020, xin gửi đến các chị em lời chúc mừng an bình và phước hạnh, xin Chúa cứ luôn đầy ơn và xức dầu quyền năng của Ngài trên đời sống   của mỗi chị em. Năm 2020 đầy thách thức cũng là một năm Ban Phụ nữ các Hội thánh, Điểm nhóm, cùng với Ban Phụ nữ của Tổng hội càng thêm sự ngợi khen, cảm tạ và chúc tụng Đức Chúa Trời Ba Ngôi qua các hoạt động của mục vụ Phụ nữ.

Tôi xin chân thành cảm ơn Quý Mục sư, Truyền đạo – Lãnh đạo các khu vực, tỉnh, thành phố, các Hội Thánh, Điểm nhóm địa phương đã cầu thay, động viên khích lệ, tạo điều kiện hướng dẫn, giúp đỡ giới nữ tận hiến cho Vương quốc Chúa. Đồng thời dâng hiến tài chính cho sự phát triển mục vụ Phụ nữ của Hội Thánh Tin Lành Việt Nam tại địa phương trên toàn miền Bắc.

Cầu xin Đức Chúa Trời ban sự bình an và sức mới trên Quý Lãnh đạo Hội Thánh, các Quý Bà, Quý Cô, và Quý Chị để kết quả dâng vinh hiển lên Đức Chúa Trời Ba Ngôi.

 

RELATED ARTICLES
Theo dõi trangspot_img

BÀI VIẾT PHỔ BIẾN