Thứ Bảy, Tháng Sáu 22, 2024
No menu items!
spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
HomeKêu GọiThư Kêu Gọi Cầu Nguyện, Hỗ Trợ Cho Cháu Bé 16 Tuổi...

Thư Kêu Gọi Cầu Nguyện, Hỗ Trợ Cho Cháu Bé 16 Tuổi Ở Lào Cai Bị Tai Nạn

Thư kêu gọi cầu nguyện, hỗ trợ cho cháu bé 16 tuổi ở Hội thánh Làng Có 2 thuộc tỉnh Lào Cai bị tai nạn nặng.

Cháu tên là: Giàng Seo Huýnh SN: 2004 (16 tuổi); Dân tộc: H’mông là con của một gia đình tin Chúa đang sinh hoạt tại HTTL Làng Có Hai (xã Phong Niên, huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai).

Vào ngày 05/01/2020 cháu có đi xe máy khi chuẩn bị xuống dốc thì xe bị mất phanh nên cháu đã ngã, bị gãy xương khớp và mạch máu không lưu thông ở đôi chân phải (như trong hình). Gia đình có đưa cháu lên bệnh viện tỉnh Lào Cai nhưng bác sĩ bảo trường hợp của cháu Huýnh chỉ có thể chuyển xuống bệnh viện Việt Đức Hà Nội để chữa tỷ lệ thành công mới có thể cao hơn. Vì vậy, gia đình cháu đã chuyển Huýnh xuống bệnh viện Việt Đức Hà Nội.

Do hoàn cảnh của Huýnh khó khăn, bố mất sớm hiện em ở cùng mẹ và anh trai, mấy anh em đều phải nghỉ học để ở nhà giúp mẹ làm nương, làm mướn cho người ta sống qua ngày. Khi sự việc xảy ra, trong nhà không có vật gì đáng giá để cầm cố chạy chữa cho cháu. Để thuê chiếc xe cấp cứu từ Lào Cai xuống bệnh viện Việt Đức với số tiền là: 6.000.000₫ gia đình cháu đã phải chạy vạy nhiều nơi mới đủ thuê chiếc xe cấp cứu. Huýnh có bảo hiểm Dân tộc nhưng phần  lệ phí đi lại chăm sóc và lệ phí đóng cho bệnh viện cũng rất lớn, gia đình không biết đi vay ở đâu nữa để lo cho những ngày tiếp theo …v.v.

Vì vậy, tôi viết bài viết này kính mong quý con cái trong danh Chúa và anh em thân hữu  hãy cùng nhau cầu nguyện xin Chúa chu cấp tài chính giúp gia đình vượt qua khó khăn này. Nếu anh chị em nào có tấm lòng hảo tâm và tình yêu thương trong Đấng Christ muốn giúp đỡ gia đình cháu thì có thể gọi điện qua số anh trai cháu: Giàng Seo Bình người đang trực tiếp chăm sóc cháu. ĐT:  0369819956

Hoặc muốn thăm cháu thì hiện tại cháu đang điều trị tại bệnh viện Việt Đức Hà Nội Khoa P4

Nguyện Đức Chúa Trời  ban phước dư dật cho quý vị Amen!

 

 

RELATED ARTICLES
Theo dõi trangspot_img

BÀI VIẾT PHỔ BIẾN