Thứ Tư, Tháng Sáu 19, 2024
No menu items!
spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
HomeTin TứcBan Trị Sự Tổng HộiTổng Hội – Hội Thánh Tin Lành Việt Nam Hưởng Ứng Chương...

Tổng Hội – Hội Thánh Tin Lành Việt Nam Hưởng Ứng Chương Trình Hiến Máu Nhân Đạo

Chiều ngày 13 tháng 04, hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân hiến máu tình nguyện. Ban Thường Trực Ủy Ban Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam – Thành Phố Hà Nội đã tổ chức chương trình Hiến Máu nhân đạo với tinh thần “Hiến máu an toàn, đừng ngại Covid”.

Hiến máu là nghĩa cử cao đẹp cho cộng đồng. Tuy vậy, nhiều người vẫn còn ngại ngần về việc hiến máu có thể gây tổn hại sức khỏe. Tham gia chương trình hiến máu chiều nay, trước khi hiến máu, người hiến sẽ được yêu cầu thực hiện một bài kiểm tra khám sức khỏe nhỏ nhằm đảm bảo người hiến máu không mắc các bệnh liên quan đến huyết áp, nhiễm khuẩn…Trong quá trình hiến máu, người hiến máu được các y bác sỹ hướng dẫn chu đáo, các thao tác thực hiện bài bản khiến cho những người tham gia lần đầu không còn cảm giác lo lắng – bất an.

Hiến máu nhân đạo không chỉ giúp cứu mạng người khác mà còn giúp mang lại nhiều lợi ích sức khỏe cho người hiến. Hưởng ứng lễ phát động, Ban Thường Trực Tổng Hội cũng kêu gọi các Hội thánh trong khu vực Hà Nội và đã có 15 người cùng tham gia chương trình hiến máu tình nguyện.

Một số hình ảnh ghi nhận:

 

 

RELATED ARTICLES
Theo dõi trangspot_img

BÀI VIẾT PHỔ BIẾN