Thứ Sáu, Tháng Bảy 19, 2024
No menu items!
spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
HomeTin TứcTin Các Hội ThánhTuyên Quang: Hiệp Nguyện Bồi Linh Các Mục Sư, Truyền Đạo Và...

Tuyên Quang: Hiệp Nguyện Bồi Linh Các Mục Sư, Truyền Đạo Và Nhân Sự

Trong hai ngày 29-30/08/2023 vừa qua, tại Hội Thánh Tin Lành Nà Pin, tỉnh Tuyên Quang đã tổ chức chương trình Hiệp Nguyện Bồi Linh cho các Mục sư, truyền đạo và nhân sự trong các Hội thánh trên địa bàn tỉnh. Tham dự chương trình có đại diện Ban Trị sự Tổng hội, Mục sư Hội trưởng Bùi Văn Sản, Mục sư Hoàng Văn Thái – Uỷ viên BTSTH, các Mục sư trong Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Tuyên Quang và hơn 250 đại biểu là các Mục sư, Mục sư Nhiệm chức, Truyền đạo và các nhân sự đến từ các Hội thánh.

Chương trình đã diễn ra thật trang trọng và ý nghĩa. Tại đây, các quý tôi con Chúa đã cùng thờ phượng Chúa và lắng nghe Lời Chúa qua Mục sư Hội trưởng Bùi Văn Sản với đề tài Sứ Giả Của Đức Chúa Trời dựa trên phân đoạn Kinh thánh Giê-rê-mi 1:9-11. Tiếp theo chương trình, Mục sư Hoàng Văn Thái hướng dẫn trao quyết định công nhận chức danh cho 14 Mục sư Nhiệm chức, Truyền đạo và bằng chứng nhận lớp Cuộc Đời Chúa Cứu Thế. Buổi chiều và ngày còn lại, các đại biểu được bồi dưỡng mục vụ qua sự hướng dẫn của Mục sư Giàng Văn Sinh về công tác Tổ Chức Hội Thánh.

Sau hai ngày hiệp nguyện bồi linh, các tôi tớ Chúa được nâng đỡ lời Chúa và được trang bị thêm kiến thức để tiếp tục hầu việc theo ý Chúa. Được biết, tính cho đến nay toàn tỉnh Tuyên Quang đã có hơn 6000 tín hữu, 48 Mục sư và Truyền đạo, 30 trưởng nhóm và 54 điểm nhóm.

Dưới đây là những hình ảnh đã diễn ra:

Quang cảnh diễn ra chương trình

Ban hát dẫn tôn vinh Chúa

Mục sư Hội trưởng Bùi Văn Sản chia sẻ lời Chúa

Mục sư Hoàng Văn Thái hướng dẫn trao quyết định công nhận chức danh và bằng chứng nhận lớp Cuộc Đời Chúa Cứu Thế

Mục sư Giàng Văn Sinh hướng dẫn mục vụ về công tác Tổ Chức Hội Thánh

Trao quyết định Công nhận chức danh MsNC và Truyền đạo

Trao chứng nhận lớp Cuộc Đời Chúa Cứu Thế

Chụp ảnh lưu niệm

Tin tức: MS Lê Văn Thành

RELATED ARTICLES
Theo dõi trangspot_img

BÀI VIẾT PHỔ BIẾN