Chủ Nhật, Tháng Sáu 23, 2024
No menu items!
spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
HomeTin TứcTin Các Hội ThánhHội Đồng Bồi Linh Và Bầu Ban Đại Diện Tin Lành Tỉnh...

Hội Đồng Bồi Linh Và Bầu Ban Đại Diện Tin Lành Tỉnh Lạng Sơn

Ngày 27/7/2023, tại Hội thánh Tin Lành Bắc Sơn (huyện Bắc Sơn, tỉnh Lạng Sơn) đã diễn ra Hội Đồng Bồi Linh và bầu Ban Đại Diện Tin Lành Tỉnh. Về tham dự chương trình có đại diện Thường trực Tổng hội, Mục sư Hội trưởng Bùi Văn Sản, Mục sư Tổng Thủ quỹ Triệu Phúc Tiến cùng Mục sư phụ trách Mục vụ khu vực. Về phía chính quyền có đại diện Sở Nội vụ, Phòng Tôn Giáo, Công An tỉnh và các cấp chính quyền Huyện, Xã cùng đến dự và có hoa chúc mừng.

Sau chương trình ngợi khen – thờ phượng, Hội đồng được lắng nghe lời Chúa qua Mục sư Triệu Phúc Tiến với đề tài Người Được Chúa Chọn – Kinh thánh Giăng 15:16. Đây là một lời hứa tuyệt vời từ Chúa Giê-su! Lời Kinh thánh cho mỗi quý tôi tớ Chúa biết rằng chúng ta được yêu thương và quý trọng bởi Đức Chúa Trời. Ngài đã có kế hoạch cho cuộc đời chúng ta, chúng ta được chọn để làm những việc lớn cho Ngài.

Tiếp theo chương trình, Mục sư Triệu Tiến An tạ ơn Chúa và trình bày những kết quả đã đạt được trong những năm qua. Tính đến đầu năm nay, tại tỉnh Lạng Sơn đã có 17 Hội thánh, điểm nhóm và hơn 2500 tín đồ. Trong nhiệm kỳ qua đã có nhiều lớp học, chương trình đạo tạo được diễn ra…Kết thúc báo cáo, Mục sư tuyên bố mãn nhiệm Ban Liên Lạc để bầu ra ban Đại Diện mới.

Sau lời tuyên bố mãn nhiệm là công tác bầu Ban Đại diện Tin lành tỉnh Lạng Sơn. Mục sư Hội trưởng Bùi Văn Sản chủ tọa Hội đồng bầu cử đọc quy chế, hiến chương về Ban đại diện và quy định bầu cử. Tiếp theo đó Hội đồng đã giới thiệu 7 ứng viên và qua tiến trình bỏ phiếu, Hội đồng đã tìm ra Ban Đại diện Tin lành nhiệm kỳ 2023 – 2027 như sau:

  1. Trưởng ban: MS Dương Văn Kết
  2. Uỷ viên: MS Đặng Đăng Đức
  3. Uỷ viên: Msnc Triệu Long Kim
  4. Uỷ viên: MS Đặng Văn Lý
  5. Uỷ viên: MS Lý Văn Thành

Hội đồng kết thúc trong sự ban ơn của Chúa, xin Chúa cứ tiếp tục sử dụng những tôi tớ Chúa trong công tác mà Ngài giao phó.

Tin tức: CTV TT

RELATED ARTICLES
Theo dõi trangspot_img

BÀI VIẾT PHỔ BIẾN