Thứ Sáu, Tháng Sáu 14, 2024
No menu items!
spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
HomeTin TứcTin Các Hội ThánhLẠNG SƠN: Hội Đồng Thường Niên Chi Hội Bắc Sơn

LẠNG SƠN: Hội Đồng Thường Niên Chi Hội Bắc Sơn

Ngày 16 tháng 2 năm 2017, Hội Thánh Tin Lành Bắc Sơn – Lạng Sơn tổ chức Hội Đồng Thường Niên với chủ đề “Hội Thánh Tăng Trưởng” dựa trên phân đoạn Kinh Thánh trong Công Vụ Các Sứ Đồ 2:46-47.

Hiện diện trong chương trình có: Mục Sư Bùi Văn Sản – Phó Hội trưởng thứ nhất, Mục Sư Hoàng Văn Luân – Tổng Thủ quỹ, quý vị Mục Sư, Mục sư nhiệm chức, Truyền đạo tỉnh Lạng Sơn, cùng đại diện chính quyền địa phương.

Sau giờ thờ phượng Chúa, Hội Đồng lắng nghe báo cáo tổng kết từ Ban Liên lạc nhiệm kỳ 2013 – 2017. Để tiếp tục điều hành và chăm lo cho công việc Chúa trong khu vực, quý tôi con Chúa đã bầu ra Ban Liên lạc cho nhiệm kỳ mới. Hướng đến tương lai Hội Thánh chú trọng vào chiều sâu thuộc linh cho tín hữu và rao truyền Phúc Âm cho người lân cận bằng đời sống tin kính.

Tin Lành được truyền tới Bắc Sơn từ năm 1938 nhưng đến năm 1942 Hội thánh mới chính thức được thành lập. Đến nay đã có 16 Hội Thánh và điểm nhóm với hơn 2.200 tín hữu. Số người tin Chúa còn rất khiêm tốn so với dân số của tỉnh, đây thật là cánh đồng truyền giáo cần nhiều thợ gặt bước vào, còn nhiều người thuộc về dân tộc: Nùng, Tày, Sán Chỉ, H’Mông chưa được cứu.

Kính mong con dân Chúa khắp nơi cầu nguyện, yểm trợ Hội Thánh khu vực Bắc Sơn.

Hình ảnh ghi nhận:

Quý tôi con Chúa tham sự Hội Đồng

 

Ban Hát Mục sư Truyền đạo khu vực Bắc Sơn tôn vinh Chúa.

 

Đại diện chính quyền chúc mừng Hội Đồng. 

 

Mục Sư nhiệm chức Triệu Tiến An trưởng ban liên lạc nhiệm kỳ 2013-2017 báo cáo tổng kết công việc.

 

Tân ban liên lạc nhiệm kỳ 2017 – 2021. 

BBT

 

RELATED ARTICLES
Theo dõi trangspot_img

BÀI VIẾT PHỔ BIẾN