Thứ Tư, Tháng Sáu 19, 2024
No menu items!
spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
HomeCác Ủy BanỦy Ban Cơ Đốc Giáo DụcTHÁI NGUYÊN: Khai Giảng Lớp Bồi Dưỡng Nhân Sự Tin Lành

THÁI NGUYÊN: Khai Giảng Lớp Bồi Dưỡng Nhân Sự Tin Lành

Ngày 02/5/2017 tại Hội thánh Tin lành Thành phố Thái Nguyên, Trung tâm Tin Lành Tỉnh Thái Nguyên trực thuộc Trường Thánh Kinh Thần Học Hà Nội tổ chức Khai giảng Lớp Bồi Dưỡng Nhân Sự Tin Lành Khóa II. Tạ ơn Chúa, tháng 11/2016 đã có 47 học viên tốt nghiệp khóa I, nay cậy ơn Chúa ban Trung tâm tiếp tục tuyển sinh mở lớp đào tạo khóa II cho 50 sinh viên là những Trưởng nhiệm, Chấp sự và Nhân sự nòng cốt của Tỉnh.

Ngoài tỉnh Thái Nguyên, Chương trình huấn được triển khai tại một số tỉnh thành khác tại miền Bắc, kéo dài trong 3 năm, đào tạo tập trung tại mỗi tỉnh, sau khi hoàn thành chương trình học viên được nhận chứng chỉ cấp bởi Trường Thánh Kinh Thần Học Hà Nội. Đây là một chương trình đào tạo của Trường nhằm hướng tới mỗi một tỉnh có ít nhất một Trung tâm đào tạo người hầu việc Chúa, các Trung tâm này sẽ giúp đào tạo được nhiều người hầu việc Chúa hơn vì được tổ chức tại mỗi tỉnh. Xin cầu nguyện cho mô hình Trung tâm đào tạo này được nhân rộng trên toàn miền Bắc để sẽ có nhiều người hầu việc Chúa được trang bị linh vụ và kĩ năng để ra đi vào cánh đồng.

Về dự lễ khai mạc có Mục sư Hội trưởng Nguyễn Hữu Mạc, Mục sư Triệu Phúc Tiến – Ủy viên Ban Trị sự Tổng hội, Quản nhiệm HT TP Thái Nguyên cũng hai là giảng viên đào tạo cho lớp kì này, cùng 50 học viên của lớp. Tại Thái Nguyên chương trình đào tạo 3 kì mỗi năm, mỗi kì học đào tạo tập trung trong 10 ngày.

Hình ảnh ghi nhận của buổi lễ khai giảng:

Mục Sư NC Hoàng Văn Thái hướng dẫn chương trình

Mục Sư Hội trưởng cầu nguyện cho Lễ Khai giảng

Đơn ca Tôn vinh Chúa

Mục Sư Hội trưởng giảng dạy lời Chúa

Mục Sư Triệu Phúc Tiến giảng dạy lời Chúa

BBT

 

RELATED ARTICLES
Theo dõi trangspot_img

BÀI VIẾT PHỔ BIẾN