Chủ Nhật, Tháng Sáu 23, 2024
No menu items!
spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
HomeTin TứcTin Các Hội ThánhLAI CHÂU: Lễ Khai Giảng Lớp Bồi Dưỡng Giáo Lý Và Mục...

LAI CHÂU: Lễ Khai Giảng Lớp Bồi Dưỡng Giáo Lý Và Mục Vụ

Ngày 09/5/2017, tại Hội thánh Sin Suối Hồ, huyện Phong Thổ, tỉnh Lai Châu, Trung tâm Tin lành Tỉnh Lai Châu trực thuộc Trường Thánh kinh Thần học Hà Nội tổ chức Lễ Khai giảng Lớp Bồi Dưỡng Giáo Lý Và Mục Vụ cho 80 học viên là Trưởng nhiệm, chấp sự và nhân sự trong địa bàn tỉnh. Tỉnh Lai Châu hiện nay có 178 hội thánh với số lượng tín hữu là 34.060 người (trực thuộc HTTLVN MB).

Về dự Lễ khai giảng có:

Mục Sư Hội trưởng Nguyễn Hữu Mạc, Mục Sư Phạm Bá Hạnh – Trưởng Ủy ban Dân tộc, cùng quý vị Mục Sư, Mục Sư Nhiệm Chức, Truyền Đạo, Trưởng Nhiệm trong Tỉnh.

Về phía chính quyền, có Ông Trần Văn Vấn – Phó Giám đốc Sở Nội vụ cùng đại diện của các phòng ban: Phòng Tôn giáo Tỉnh, Phòng PA 88 Tỉnh, Phòng Nội vụ huyện Phong Thổ và Ủy ban Nhân dân xã Xin Suối Hồ về dự, chúc mừng Lễ Khai giảng của Trung tâm.

Sau buổi Lễ Khai giảng, Khóa học chính thức đầu tiên của Trung tâm sẽ được tổ chức trong thời gian 3 năm, học viên được đào tạo tập trung trong địa bàn tỉnh, mỗi năm ba kì và mỗi kỳ trong vòng 10 ngày. Giảng viên của khóa học kì này là Mục Sư Hội trưởng Nguyễn Hữu Mạc và Mục Sư Phạm Bá Hạnh. Xin cầu nguyện cho giảng viên và học viên được Chúa thêm ơn, thêm sức.

Một vài hình ảnh về Lễ Khai giảng:

Mục Sư Hạng A Sà – Quản nhiệm Hội thánh Sin Suối Hồ hướng dẫn chương trình Lễ Khai giảng

Mục Sư Hội trưởng chào mừng quý vị quan khách và tuyên bố khai giảng lớp học

Ông Trần Văn Vấn – Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Lai Châu chúc mừng lớp học

Mục Sư Phạm Bá Hạnh giảng lời Chúa trong Lễ Khai giảng

Quang cảnh Lễ Khai giảng và chụp hình lưu niệm

 

RELATED ARTICLES
Theo dõi trangspot_img

BÀI VIẾT PHỔ BIẾN