Thứ Hai, Tháng Năm 20, 2024
No menu items!
spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
HomeTin TứcThường Trực Ban Trị sựThường Trực Tổng Hội Chúc Tết Ban Dân Vận Trung Ương và...

Thường Trực Tổng Hội Chúc Tết Ban Dân Vận Trung Ương và Uỷ Ban Nhân Dân Quân Hoàng Mai

Ngày 04/02/2021 Thường trực Tổng hội và đại diện các Hội thánh đã có chương trình thăm và chúc Tết Ban Dân Vận Trung Ương và Uỷ Ban Nhân Dân Quân Hoàng Mai.

Thường trực Tổng hội thăm và chúc Tết Ban Dân Vận Trung Ương

Mục sư Nguyễn Hữu Mạc – Hội trưởng HTTLVNMB gửi lời chào thăm và lời chúc Tết đến quý ban.  Ông Đỗ Văn Phới – Phó Ban Dân Vân Trung Ương ghi nhận những tình cảm của quý Mục sư trong ban thường trực và chuyển lời bà trưởng ban đến các Mục sư lời cảm ơn và lời chúc các Mục sư, Truyền đạo, bà con tín hữu sang một năm mới dồi dào sức khoẻ, gia đình hạnh phúc và nhiều thành công trong năm 20201.

Thường trực Tổng hội và đại diện hai Hội thánh thăm và chúc Tết Ban Dân Vận Trung Ương

Tại buổi thăm và chúc Tết Uỷ Ban Nhân Dân Quân Hoàng Mai, thay cho đoàn, Mục sư Nguyễn Hữu Mạc cám ơn sự quan tâm, sự tạo điều kiện giúp đỡ cho Hội thánh Tin lành Định Công có được tư cách pháp nhân và tạo điều kiện cho 2 Hội thánh được tự do sinh hoạt. Thay mặt cho Thường trực Tổng hội, hai hội thánh trong khu vực kính chúc quý ban sang năm mới dồi dào sức khoẻ, đón một cái Tết an lành và bình yên. Ông phó chủ tịch UBNDQ Hoàng Mai thay mặt ban ghi nhận tình cảm của các Mục sư dành cho ban. Ông phó chủ tịch cũng kính chúc đại diện Thường trực Tổng hội, hai hội thánh một năm mới mạnh khoẻ, hạnh phúc, an khang thịnh vượng.

Hội thánh Tin Lành Định Công thăm và chúc Tết Thường trực Tổng hội

Buổi chiều cùng ngày, Hội thánh Tin Lành Định Công cũng thăm và chúc Tết Thường trực Tổng hội. Trước đó đã có các Hội thánh và Ban đại diện các tỉnh đã đến thăm và chúc tết Tổng hội.

Tin tức: Ms Lê Văn Thành

RELATED ARTICLES
Theo dõi trangspot_img

BÀI VIẾT PHỔ BIẾN