Thứ Hai, Tháng Bảy 22, 2024
No menu items!
spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
HomeTin TứcTin Các Hội ThánhBắc Kạn: Hội Đồng Bồi Linh Khu Vực Xã Nghiêm Loan

Bắc Kạn: Hội Đồng Bồi Linh Khu Vực Xã Nghiêm Loan

Ngày 16/11/2018 tại thôn Phia-Đeng, xã Nghiêm Loan, huyện Pắc Nậm, tỉnh Bắc Kạn; Ban Đại diện Tỉnh và các Hội thánh trong xã Nghiêm Loan tổ chức Hội Đồng Bồi Linh khu vực cho hơn 720 tín hữu.

Dù thời tiết có nhiều bất lợi, mưa nhiều từ đêm hôm trước nhưng con dân Chúa vẫn tề tựu đông để tham dự trong Hội Đồng Bồi Linh với chủ đề: SỰ HIỆP MỘT. Đây là một hội đồng thường niên của 07 Hội thánh trong xã Nghiêm Loan nhằm giúp con dân Chúa sâu nhiệm lời Chúa, cũng như kết tình thông công, chia sẻ, hỗ trợ cho nhau trong công việc Chúa.

Về dự và chia sẻ lời Chúa cho hội đồng, Mục sư Phó Hội trưởng II Nguyễn Đức Đồng thay cho Thường trực Ban Trị sự Tổng hội chúc mừng và có lời Chúa cho con dân Chúa với chủ đề: Những Lý Do Để Hiệp Một Trong Đức Thánh Linh, Kinh thánh Ê-phê-sô 4: 1 – 16 .

Bảy Hội thánh trong xã Nghiêm Loan được thành lập từ những năm 1995, đến nay số tín hữu tại các Hội thánh khoảng 1.200 người. Toàn tỉnh Bắc Kạn hiện nay có hơn 14.000 tín hữu, với 89 Hội thánh trực thuộc Hội thánh Tin lành Việt Nam (MB).

Hình ảnh khái quát Lễ:

Mục sư Nguyễn Đức Đồng giảng lời Chúa

CTV. Hoàng Tuấn

 

RELATED ARTICLES
Theo dõi trangspot_img

BÀI VIẾT PHỔ BIẾN