Chủ Nhật, Tháng Sáu 23, 2024
No menu items!
spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
HomeTin TứcTin Các Hội ThánhHà Nội: Lễ Cảm Tạ Chúa 80 Năm Thành Lập Hội Thánh...

Hà Nội: Lễ Cảm Tạ Chúa 80 Năm Thành Lập Hội Thánh Tin Lành Sở Thượng

Ngày 17/11/2018 Hội thánh Sở Thượng vui mừng tổ chức LỄ CẢM TẠ CHÚA 80 năm thành lập Hội thánh với chủ đề: THÀNH TÍN CHÚA LỚN THAY để nhắc nhớ con dân Chúa về đức thành tín, sự gìn giữ của Chúa với Hội thánh Ngài.

Chung dự cùng Hội thánh Chúa trong dịp lễ tạ ơn có các Quý tôi Chúa trong Thường trực Ban Trị sự Tổng hội, con dân Chúa đến từ 20 Hội thánh tại khu vực đồng bằng, cùng quý vị đại diện cho các cấp chính quyền.

Dịp lễ tạ ơn một lần nữa nhắc nhớ cho con dân Chúa tại Hội thánh Sở Thượng về sự thành tín của Chúa đối cùng Hội thánh Ngài. Bởi dù là một Hội thánh thành lập từ rất sớm nhưng quãng thời gian nhà thờ đóng cửa lại khá dài. Năm 1938 Hội thánh Tin lành Sở Thượng thành lập, năm 1954 Hội thánh trực thuộc vào Hội thánh Tin lành Việt Nam. Sau nhiều biến cố lịch sử, Hội thánh phải đóng cửa do không có người nhóm lại. Năm 2004 Hội thánh mở cửa trở lại, có sự sinh hoạt thờ phượng Chúa. Mục sư Vũ Hồng Thái cùng các nhân sự từ Hội thánh Tin lành Hà Nội gây dựng, chăm sóc và mở mang Hội thánh. Từ đây Hội thánh dần được phục hồi bởi ơn thương xót của Đức Chúa Trời. Chúa vẫn đang hành động trên Hội thánh mà Ngài đã lập.

Một số hình ảnh từ lễ:

Hội thánh khiếm thính Ép-pha-ta ngợi khen Chúa bằng cử điệu bản thánh ca: Tình yêu lớn lao

Mục sư Hội trưởng Nguyễn Hữu Mạc giảng lời Chúa trong dịp lễ để nhắc lại về ơn thương xót của Chúa đối với Hội thánh Ngài dù trải qua bao thăng trầm.

Mục sư Phạm Bá Toàn – Quản nhiệm Hội thánh Sở Thượng tri ân

 

CTV. Hoàng Tuấn

 

RELATED ARTICLES
Theo dõi trangspot_img

BÀI VIẾT PHỔ BIẾN