Chủ Nhật, Tháng Sáu 23, 2024
No menu items!
spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
HomeTin nổi bậtBẢN TIN GIÁNG SINH

BẢN TIN GIÁNG SINH

Bộ Công An Chúc Mừng Giáng Sinh

Sáng ngày 23/12/2021, tại Trụ sở Tổng Hội – Hội Thánh Tin Lành Việt Nam (Miền Bắc), Trung tướng Lương Tam Quang, Uỷ viên Trung Ương, Thứ trưởng Bộ Công An, dẫn đầu đoàn đại biểu tới tặng hoa và chúc mừng Giáo hội nhân dịp  lễ kỷ niệm Chúa Jêsus Giáng Sinh năm 2021 và năm mới 2022. Tiếp đoàn có Mục sư Hội trưởng Nguyễn Hữu Mạc cùng các Mục sư trong Ban Thường Trực Tổng hội đã nhận hoa và lời chúc mừng.

Bộ Công An Chúc Mừng Giáng Sinh Tổng Hội

Trong buổi chúc mừng, Trung tướng – Thứ Trưởng Bộ Công An đã thông báo tình hình chung về an ninh trật tự trong năm qua, trong đó có sự góp phần của Hội Thánh Tin Lành và các Tôn giáo nói chung. Đại diện Thường Trực Tổng hội, Mục sư Hội trưởng cũng thông báo về tình hình chung của Giáo hội trong năm qua và cảm ơn đoàn đã đến chúc mừng Tổng hội nhân dịp lễ kỷ niệm Chúa Giáng Sinh.

Hội Thánh Tin Lành Hà Nội Chúc Mừng Giáng Sinh

Sáng ngày 23/12/2021, Mục sư Phạm Bá Hạnh, Quản nhiệm Hội Thánh Tin Lành Hà Nội và Ban Chấp sự đã tới chúc mừng Giáng sinh Ban Thường Trực Tổng Hội. Đại diện Ban Thường Trực, Mục sư Hội trưởng Nguyễn Hữu Mạc đã cảm ơn và chúc mừng Giáng Sinh Mục sư Quản nhiệm, Ban Chấp sự cùng toàn thể tín hữu trong Hội Thánh.

Hội Thánh Tin Lành Hà Nội Chúc Mừng Giáng Sinh

Tổng Hội Chúc Mừng Giáng Sinh Tổng Giáo Phận Hà Nội

Sáng ngày 23/12/2021, Mục sư Hội trưởng Nguyễn Hữu Mạc dẫn đầu đoàn Ban Thường Trực Ban Trị sự Tổng hội tới thăm tặng hoa và chúc mừng Giáng sinh Tổng Giám mục Giu-se Vũ Văn Thiên và Giáo phận Hà Nội. Thay mặt cho Toà Tổng Giám mục Hà Nội, Tổng Giám mục Vũ Văn Thiên đã cảm ơn và dành thời gian tâm tình cùng với đoàn.

Tổng Hội Chúc Mừng Giáng Sinh Tổng Giáo Phận Hà Nội

Trong cuộc trò chuyện, Mục sư Hội Trưởng và Tổng Giám mục đã chia sẻ những ơn phước Chúa ban trên Hội Thánh trong năm qua, cũng như những trăn trở chung của hai Giáo hội. Lời cầu chúc một mùa Giáng sinh đầy phước hạnh và một Năm mới trần đầy Hồng ân của Thiên Chúa.

Tin – Ảnh: Khang Trần

Bài viết trước
Bài tiếp theo
RELATED ARTICLES
Theo dõi trangspot_img

BÀI VIẾT PHỔ BIẾN