Thứ Sáu, Tháng Bảy 19, 2024
No menu items!
spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
HomeTin TứcThường Trực Ban Trị sựBan Tôn Giáo Chính Phủ Chúc Mừng Lễ Phục Sinh

Ban Tôn Giáo Chính Phủ Chúc Mừng Lễ Phục Sinh

Chiều ngày 05/04/2021, Ban Tôn giáo Chính phủ đã có buổi thăm và chúc mừng Tổng hội nhân ngày lễ Phục sinh. Đại diện đoàn có ông Nguyễn Tiến Trọng – Phó Trưởng ban Ban Tôn giáo Chính phủ và các thành viên trong Ban.

Đại diện cho Ban Tôn giáo Chínhphủ, Ông Nguyễn Tiến Trọng – Phó Trưởng ban BTGCP thay mặt lãnh đạo Ban Tôn giáo gửi lời chúc sức khoẻ các mục sư trong Tổng hội, qua các mục sư, gửi lời chúc mừng lễ Phục sinh tới các mục sư cũng như bà con tín hữu trong Tổng hội một lễ Phục sinh an lành, hạnh phúc và hy vọng trong thời gian tới Ban Tôn giáo Chính chủ tiếp tục gắn bó với Tổng hội để xử lý những vấn đề hai bên cùng quan tâm, trong đó đảm hỗ trợ cho Tổng hội hoạt động Tôn giáo theo hiến chương, điều lệ cũng như pháp luật của nhà nước Việt Nam.

Thay mặt cho Giáo hội, Mục sư Nguyễn Hữu Mạc – Hội trưởng Hội thánh Tin lành Việt Nam (miền Bắc) ghi nhận tình cảm của ông Phó ban. Trong thời gian trước đây ông Phó ban cũng đã tạo sự liên kết giữa Tổng hội với cơ quan an ninh nhà nước (cục an ninh nội địa) và trong cương vị mới sẽ tiếp tục hướng dẫn, chỉ đạo cũng như tạo điều kiện để giải quyết một số nhu cầu cho bộ phận bà con có tín ngưỡng mỗi ngày tốt đẹp hơn.

Tin tức: MS Lê Văn Thành

RELATED ARTICLES
Theo dõi trangspot_img

BÀI VIẾT PHỔ BIẾN