Thứ Bảy, Tháng Sáu 22, 2024
No menu items!
spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
HomeTin TứcThường Trực Ban Trị sựThành Uỷ - HĐND – UNBD – UBMTTQVN Thành Phố Hà Nội...

Thành Uỷ – HĐND – UNBD – UBMTTQVN Thành Phố Hà Nội Chúc Mừng Lễ Phục Sinh

Sáng ngày 02/04/2021, nhân ngày lễ kỷ niệm mừng Chúa Phục Sinh sắp tới, Thành Uỷ – HĐND – UNBD – UBMTTQVN Thành Phố Hà Nội và lãnh đạo quận Hoàn Kiếm đã đến chúc mừng Tổng hội – Hội Thánh Tin Lành Việt Nam (miền Bắc).

Thành Uỷ – HĐND – UNBD – UBMTTQVN Thành Phố Hà Nội

Đại diện đoàn có Bà Nguyễn Thị Tuyến – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội. Bà Nguyễn Thị Kim Dung – Phó Chủ tịch Ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam thành phố Hà Nội.  Ông Phạm Tuấn Long – Chủ tịch UBND quận Hoàn Kiếm. Cùng các vị lãnh đạo của ban dân vận, ban tôn giáo và lãnh đạo quận Hoàn Kiếm đã đến tặng hoa và chúc mừng.

Bà Nguyễn Thị Tuyến – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội

Bà Nguyễn Thị Tuyến chia sẻ: Trong nhiều năm qua và đặc biệt là năm 2020 và quý I của năm 2021. Chúng tôi vô cùng cảm kích các vị mục sư cùng các tín đồ đã đồng hành và ủng hộ chủ chương của thành phố, để triển khai các giải pháp phòng chống dịch Covid, cũng như triển khai mục tiêu kép là vừa phòng chống dịch vừa phát triển kinh tế. Đến nay Hà Nội đã không có bệnh nhân nào bị lây nhiễm, tình hình kinh tế quý I tăng trưởng 5,1%…

Thành Uỷ – HĐND – UNBD – UBMTTQVN Thành Phố Hà Nội tặng hoa chúc mừng

Nhân dịp lễ kỷ niệm mừng Chúa phục sinh, Bà Nguyễn Thị Tuyến gửi lời chúc đến mục sư  Hội trưởng Nguyễn Hữu Mạc, các mục sư Thường trực và bà con tín hữu của Giáo hội một mùa phục sinh anh lành, phước hạnh, cùng đồng hành với thành phố để thực hiện những công việc tốt đời đẹp đạo.

Ông Phạm Tuấn Long – Chủ tịch UBND quận Hoàn Kiếm và đoàn chúc mừng Giáo hội

Thay mặt cho Giáo hội và bà con giáo hữu, mục sư Nguyễn Hữu Mạc ghi nhận tình cảm của ban lãnh đạo, các cơ quan hữu quan thành phố Hà Nội đã tới chúc mừng nhân lễ phục sinh năm nay.

Tin tức: MS Lê Văn Thành

RELATED ARTICLES
Theo dõi trangspot_img

BÀI VIẾT PHỔ BIẾN