Chủ Nhật, Tháng Sáu 23, 2024
No menu items!
spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
HomeTin TứcThường Trực Ban Trị sựCao Bằng: Lễ Dâng Nhà Nguyện Và Bổ Nhiệm Trưởng Điểm Nhóm

Cao Bằng: Lễ Dâng Nhà Nguyện Và Bổ Nhiệm Trưởng Điểm Nhóm

Ngày 18-19/04/2021, Đại diện thường trực Tổng hội đã có chuyến thăm và tham dự lễ cảm tạ mừng nhà nguyện cùng lễ bổ nhiệm trưởng nhiệm điểm nhóm tại tỉnh Cao Bằng. Cảm tạ Chúa đã giữ gìn và ban ơn trên quý tôi con Chúa tại 2 điểm nhóm Cốc Chom và Phiêng Lẹp.

Cốc Chom và Phiêng Lẹp là một trong những điểm nhóm mà giao thông không mấy thuận lợi, kinh tế nơi đây cũng không có nhiều điều kiện để phát triển nhưng với tấm lòng yêu mến Chúa, ngôi nhà nguyện luôn là nơi để con dân Chúa đến thờ phượng, tôn vinh Chúa. Đáng quý hơn nữa khi những người trưởng nhiệm sàng dâng phần lớn đất nhà mình có để làm chỗ nhóm họp.

Kinh thánh chép “Nếu ai hầu việc ta, thì phải theo ta, và ta ở đâu, thì kẻ hầu việc ta cũng sẽ ở đó; nếu ai hầu việc ta, thì Cha ta ắt tôn-quí người”. Nguyện xin Chúa ban ơn trên quý tôi tớ Chúa nơi đây để mỗi ngày sự phục vụ Chúa đem đến sự biến đổi và gặt lấy những kết quả cho nhà Chúa.

Điểm nhóm Cốc Chom, xã Bảo Toàn – Bảo Thắng là điểm nhóm có hơn 200 tín hữu, nằm trên độ cao hơn 1200m, đường đi lại khó khăn, về mùa mưa khi đến điểm nhóm phải đi bộ vì đường rất trơn, xe máy không chở được 2 người.

Thầy Truyền Đạo Vừ A Páo được phân công làm Trưởng nhiệm điểm nhóm, ngôi nhà nguyện được xây trên phần đất của gia đình.

Mục sư Hội trưởng chụp ảnh lưu niệm cùng điểm nhóm.

Điểm nhóm Phiêng Lẹp thuộc xã Lý Bôn – Cao Bằng, điểm nhóm hiện có hơn 180 tín hữu và Thầy trưởng nhiệm Lý A Dỉa cũng là người dâng đất làm nhà nguyện.

Mục sư Hội trưởng Nguyễn Hữu Mạc cầu nguyện cho Thầy trưởng nhiệm Lý A Dỉa

Tin tức: MS Lê Văn Thành

 

Bài viết trước
Bài tiếp theo
RELATED ARTICLES
Theo dõi trangspot_img

BÀI VIẾT PHỔ BIẾN