Thứ Ba, Tháng Bảy 23, 2024
No menu items!
spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
HomeTin TứcBan Trị Sự Tổng HộiChương Trình Hiệp Nguyện Đặc Biệt Cho Đất Nước

Chương Trình Hiệp Nguyện Đặc Biệt Cho Đất Nước

Do ảnh hưởng của đại dịch Covid kéo dài khiến nhiều nơi bị giãn cách xã hội, nhiều Hội thánh không được nhóm họp tập trung, các buổi nhóm cầu nguyện cũng vì thế mà ít đi. Trước tình hình đang diễn ra, nhận thấy nhu cầu cấp thiết phải có những buổi hiệp nguyện, không phải do buổi hiệp nguyện mà Covid bị đẩy lui nhưng qua sự cần nguyện của con dân Chúa thì lời hứa của Đức Chúa trời với con dân Ngài được thực thi.

Trong tình thần hiệp một cầu thay cho đất nước, cho những vùng đang chịu ảnh hưởng của đại dịch. Thường trực Tổng hội – Hội Thánh Tin Lành Việt Nam (miền Bắc) đã tổ chức chương trình Cầu Nguyện Đặc Biệt Cho Đất Nước qua hình thức trực tuyến. Tham dự chương trình có các Mục sư đại diện cho Giáo hội, đại diện cho Tổng Liên Hội – HTTLVN (MN), đại diện cho Liên Hiệp Cộng Đồng Tin Lành Việt Nam cùng tôi con Chúa khắp nơi tham dự trên Zoom và theo dõi trực tiếp trên Facebook.

Chương trình diễn ra với sự hướng dẫn của truyền đạo Nguyễn Tuấn Anh, sau chương trình thờ Phượng mọi người được nghe về những thông tin từ những tôi tớ Chúa tại miền nam, tại các tỉnh miền núi phía bắc, bên ngoài đất nước và phần không thể thiếu là sự hiệp lòng của các mục sư cho những nạn đều đang xảy ra tại hội thánh và những vùng chịu ảnh hưởng. Trong hơn 2 tiếng, với hơn 80 con dân Chúa tham dự trên Zoom và trên 200 người theo dõi trực tiếp trên Facebook. Dù thời gian chương trình có kéo dài về nửa đêm nhưng con số tham dự suy giảm không đáng kể. Mọi người đều hiệp lòng cùng nhau để trình dâng những lời cầu xin của mình với lòng tin chính Chúa sẽ đáp lời và giải cứu chúng ra khỏi con dịch lệ độc hại đang diễn ra.

Xin mỗi quý tôi con Chúa tiếp tục cầu nguyện, cầu thay cho đất nước, cho những vùng đang chịu ảnh hưởng do Covid và dự phần trong sự dâng hiến hỗ trợ gạo cho những nơi đang thiếu thốn qua thông tin dưới đây.

Tên tài khoản: TH HOI THANH TIN LANH VIET NAM (MB)
Số TK: 020704070005302 Tại ngân hàng TMCP Phát triển Thành phố Hồ Chí Minh (HDBank) – Chi Nhánh Hoàn Kiếm
Nội dung: Ho va ten, ho tro gao

RELATED ARTICLES
Theo dõi trangspot_img

BÀI VIẾT PHỔ BIẾN