Chương trình khám bệnh nhân đạo tại xã Giao Hà

Ngày 4/11/2023, Ban Công Tác Xã Hội – Hội Thánh Tin Lành Việt Nam (MB), Mục vụ Oneway kết hợp với Hội Thánh Tin Lành Hoành Nhị và phòng khám đa khoa Đại Đồng tổ chức buổi khám bệnh miễn phí cho người dân tại xã Giao Hà, huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định.

Tham dự buổi khám bệnh có Mục sư Dương Văn Tuấn – Ủy viên Ban Trị sự Tổng Hội, Trưởng ban Công tác Xã hội Tổng Hội; Mục sư Nguyễn Ngọc Thành – Ủy viên Ban Trị sự Tổng Hội, Quản Nhiệm Hội Thánh Tin Lành Hoành Nhị; Thầy Trương Phúc giám đốc mục vụ Oneway; Bác sĩ Phùng Thiện Quý – Giám đốc Trung tâm Y tế Đại Đồng; ông Đoàn Văn Dũng – Phó Chủ tịch UBND xã Giao Hà cùng với các bác sỹ, lương y và dược sỹ tình nguyện.

Với chương trình ý nghĩa này, Hội Thánh Tin Lành Tin Lành Hoành Nhị muốn thể hiện tình yêu thương của Chúa đến cộng đồng thông qua việc giúp đỡ người dân được tiếp cận dịch vụ y tế tốt hơn, nâng cao ý thức chăm sóc sức khỏe cho bản thân và cộng đồng.

Sau chương trình đã có hơn 370 lượt người dân địa phương đã được khám và cấp thuốc miễn phí. Đối tượng khám bệnh chủ yếu là người lớn tuổi và những người có hoàn cảnh khó khăn trong toàn xã.

Dưới đây là những hình ảnh đã diễn ra:

Tin tức: CTVTT