Thứ Sáu, Tháng Bảy 19, 2024
No menu items!
spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
HomeTin TứcTin Các Hội ThánhMục Vụ Sinh Viên Miền Bắc: Dự án Nhà trọ Sinh viên

Mục Vụ Sinh Viên Miền Bắc: Dự án Nhà trọ Sinh viên

1. Mục Vụ Sinh Viên Miền Bắc

Trong suốt những năm qua, Mục vụ Sinh viên Tin lành miền Bắc (MVSVTLMB) đồng hành cùng các bạn sinh viên Tin lành từ khắp mọi miền đất nước về học tại các trường đại học, cao đẳng và trung cấp chuyên nghiệp tại miền Bắc. Khải tượng của Mục vụ Sinh viên Tin lành Miền Bắc là “trở nên một cộng đồng sinh viên Cơ đốc tôn Chúa Cứu Thế làm chủ, góp phần gây dựng Hội thánh, tích cực đem ảnh hưởng Phúc Âm vào học đường và xã hội.”

2. Giới thiệu dự án nhà trọ

Mỗi năm, hàng ngàn tân sinh viên từ các tỉnh lên Hà Nội nhập học trong niềm vui sướng, tò mò cùng nhiều bỡ ngỡ. Các em phải một mình đối diện với môi trường mới, gặp khó khăn trong việc tìm nhà, thuê nhà, cần có những anh chị đi trước giúp đỡ. Các em cũng cần một cộng đồng sinh viên cùng niềm tin để cùng sinh hoạt và nâng đỡ, gây dựng niềm tin, được trang bị, huấn luyện để có thể sống với Chúa, phục vụ Chúa và bày tỏ Chúa trong môi trường học đường của mình. Và sau này có thể tiếp tục sống với Chúa, phục vụ Chúa và bày tỏ Chúa trong môi trường làm việc. Nhận thấy nhu cầu đó, MVSVTLMB triển khai dự án “Nhà trọ Sinh viên” với ước ao được góp phần nhỏ bé đáp ứng nhu cầu của các em.

“Nhà trọ sinh viên” được mở ra tại các quận trong Tp Hà Nội và hướng tới đối tượng là các sinh viên năm nhất, các em sinh viên có nhu cầu nhà trọ, có hoàn cảnh khóa khăn, là tín hữu của các Hội thánh địa phương trực thuộc Hội Thánh Tin Lành Việt Nam (miền Bắc) theo học tại Hà Nội.

Đến với nhà trọ sinh viên, các em sẽ nhận được sự hướng dẫn từ các anh chị đi trước trong việc học tập ở trường, rèn luyện nếp sống gắn kết với lời Chúa mỗi ngày. Các em cũng sẽ được sinh hoạt trong một cộng đồng sinh viên tin kính Chúa, phục vụ Chúa với tấm lòng sẵn sàng, để được tăng trưởng không chỉ bên ngoài, nhưng thêm lên trong bề trong, noi theo gương của Chúa Giê-xu “Đức Chúa Jêsus khôn-ngoan càng thêm, thân-hình càng lớn, càng được đẹp lòng Đức Chúa Trời và người ta.”

Chỉ mất 10 năm trồng cây nhưng phải mất cả 100 năm trồng người. Dù chỉ trong một vài năm ngắn ngủi trong quãng đời sinh viên, mong ước thông qua nhà trọ, nhiều cuộc đời sẽ được giúp đỡ, được nuôi dưỡng, để rồi có nhiều người trẻ trở nên như Đa-ni-ên và những người bạn, yêu mến Chúa, góp phần xây dựng Hội Thánh và Xã Hội trong tương lai không xa.

THÔNG TIN HỖ TRỢ

Hiện tại dự án nhà trọ đang trong giai đoạn bắt đầu. Mục vụ Sinh viên Tin lành miền Bắc đang tiến hành nhận hồ sơ đăng ký của sinh viên. Để có thể tiến hành dự án và duy trì dự án nhà trọ thuận lợi, chúng tôi rất mong quý con cái Chúa cầu nguyện và hỗ trợ cho dự án đặc biệt này. Thông tin về tài chính được ghi chi tiết trong tờ brochure về dự án đính kèm. Quý vị có thể hỗ trợ dự án này bằng các cách sau:

  1. Hỗ Trợ Vật Dụng

Quý vị có thể dâng hiến một vật dụng cụ thể sau:
Quạt máy:          400,000vnd/quạt.               
Bộ nồi, chảo:     500,000vnd/1 bộ.
Bộ bát, đĩa, đũa: 500,000vnd/1bộ 10 người sử dụng.
Bộ chăn, gối:     500,000vnd/1bộ chăn ga gối chiếu.
Bếp ga:               1,000,000vnd/1 bộ bếp và bình gas.
Tủ lạnh:             3,000,000vnd/1 tủ lạnh.
Vật dụng khác: ………………………………………………

  1. Tài Chính

 Quý vị có thể dâng hiến tài chính với các mức sau:

  • 100,000vnd/tháng.
  • 200,000vnd/tháng.
  • 500,000vnd/tháng.
  • 1,000,000vnd/tháng.
  • Số khác:…………..vnd/tháng.

Hỗ trợ: …….. tháng. Từ …./20… đến …./20…

Mọi dâng hiến xin được gửi về:
Tên tài khoản: TRINH THANH HANG
Số tài khoản: 19036226722012
Ngân hàng: TECHCOMBANK CN HOÀN KIẾM

Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Người Quản lý: Hoàng Nguyễn Tiến Hiệp, Nhân sự
Số điện thoại: 0947692320
Facebook: Mục Vụ Sinh Viên
Email: nhatrosinhvienmb@gmail.com

SINH VIÊN ĐĂNG KÝ (MẪU ĐĂNG KÝ)

RELATED ARTICLES
Theo dõi trangspot_img

BÀI VIẾT PHỔ BIẾN