Thứ Ba, Tháng Bảy 16, 2024
No menu items!
spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
HomeTin TứcTin Các Hội ThánhHà Nam: Cảm Tạ Chúa Nhân Dịp 20 Năm Thành Lập HTTL...

Hà Nam: Cảm Tạ Chúa Nhân Dịp 20 Năm Thành Lập HTTL Thanh Liêm

Sáng nay, ngày 05/10/2018, HTTL Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam tổ chức Lễ Cảm Tạ Chúa – Kỷ Niệm 20 Năm Thành Lập Hội Thánh; với chủ đề: KHẮC GHI ƠN CHÚA, qua câu Kinh Thánh nền tảng: “Hầu cho nức tiếng tạ ơn và thuật các công việc lạ lùng của Chúa.” Thi thiên 26:7

Về chung lời tạ ơn và cảm tạ Chúa, dự với Hội Thánh trong ngày vui mừng có sự hiện diện của Thường trực Ban Trị sự Tổng hội, quý Mục sư, Mục sư Nhiệm chức, Truyền đạo, cùng con dân Chúa ở 12 Hội thánh quanh vùng.

Con dân bước vào sự thờ phượng Chúa sau khi Mục sư Phó Hội trưởng Nguyễn Đức Đồng cầu nguyện dâng lên Chúa chương trình Lễ. Hội thánh cùng thờ phượng, ngợi khen Chúa qua các bản thánh ca: Thánh Chúa Siêu việt, Thành Tín Chúa Rất Lớn Thay, Ơn Chúa Lòng Ghi Sâu để chung lòng cùng Hội thánh Thanh Liêm cảm tạ Chúa về đức thành tín, tình yêu lớn lao của Ngài ban dư dật trên Hội thánh Chúa trong suốt hơn 20 năm qua.

Hội thánh được nhấn mạnh hơn về tình yêu và sự thành tín của Chúa qua các sứ điệp giảng luận với cùng chủ đề: Khắc Ghi Ơn Chúa của hai tôi tớ Chúa Mục sư Phó Hội trưởng Bùi Văn Sản và Mục sư Phó Hội trưởng Nguyễn Đức Đồng.

Lễ Cảm Tạ – Kỷ Niệm kết thúc vào sáng cùng nhau trong niềm hân hoan, vui mừng của con dân Chúa. Chiều cùng ngày, 07 Hội thánh miền Duyên hải tiếp tục hiệp nguyện tại Hội thánh Thánh Liêm để cầu nguyện cho các nhu cầu của Hội thánh, đất nước trong chương trình định kỳ hàng tháng.

Hội thánh Thanh Liêm thành lập năm 1998 từ hạt giống tin lành đầu tiên là cô Đỗ Thị Lễ. Sau khi tin Chúa, cô chia sẻ lời Chúa cho các anh chị em cùng người quen. Hội thánh Chúa có sự nhóm lại trung tín dù có nhiều thách thức, bắt bớ cả trong lẫn ngoài. Sau nhiều năm chịu sự thử thách, đến nay Hội thánh Chúa đã có sự thờ phượng cởi mở, Hội thánh cũng có Mục sư Quản nhiệm (Người từng bắt bớ vợ mình khi cô tin Chúa, say sỉn triền miên vì buôn bán rượu. Nhưng chính Chúa đã bắt phục và biến ông trở nên người hầu việc Chúa.) Hội thánh cũng có những người dấn thân để hầu lo công việc Chúa, hằng năm Chúa vẫn lấy thêm người mới vào trong Hội thánh.

Tiến trình Lễ qua hình ảnh ghi nhận:

Mục sư Phó Hội trưởng Nguyễn Đức Đồng cầu nguyện khai lễ

Quang cảnh sự thờ phượng, ngợi khen Chúa

Hai quý tôi tớ Chúa Mục sư Phó Hội trưởng Bùi Văn Sản và Mục sư Nguyễn Đức Đồng giảng lời Chúa

Hội thánh Thanh Liêm tri  ân

Mục sư Tổng Thư ký Hoàng Văn Luân đại diện Tổng hội – Hội thánh Tin lành Việt Nam chúc mừng; các Hội thánh chúc mừng Hội thánh Thanh Liêm.

CVT Hoàng Tuấn

 

RELATED ARTICLES
Theo dõi trangspot_img

BÀI VIẾT PHỔ BIẾN