Thứ Năm, Tháng Năm 30, 2024
No menu items!
spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
HomeTin TứcBan Trị Sự Tổng HộiHàng Ngàn Người Đã Được Nghe Phúc Âm Về Sự Giáng Sinh...

Hàng Ngàn Người Đã Được Nghe Phúc Âm Về Sự Giáng Sinh Của Chúa

Tối ngày 10/12/2022. Tại công viên Yên Sở đã diễn ra chương trình truyền giảng Giáng Sinh Yêu Thương với sự tham dự của hơn 200 Hội thánh và quý thân hữu. Đây là chương trình truyền giảng có sự tham gia của cộng đồng Tin Lành tại thành phố Hà Nội và tổ chức RSA (Reid Saunders Association) phối hợp cùng thực hiện.

Sau hàng loạt những chuỗi sự kiện trước Ngày Hội Giáng Sinh như: Giải bóng đá Yêu Hà Nội, Cầu nguyện & Thờ phượng Giáng Sinh Yêu Thương, Hiến máu nhân đạo, Ngày phục vụ cộng đồng qua việc dọn vệ sinh, BMX night tại sân mái vòm HT Hà Nội thì chương trình mong đợi nhất đã được diễn ra.

Trước khi sự kiện diễn ra, buổi sáng thời tiết tại Hà Nội có mưa phùn và lạnh đã khiến cho ban tổ chức cảm thấy lo lắng vì ảnh hưởng đến công tác chuẩn bị và sự tham dự của mọi người. Nhưng với tấm lòng háo hức của con dân Chúa, đầu giờ chiều mọi người đã có mặt từ sớm và tham gia Lễ Hội Giáng Sinh ấm áp bên những gian hàng yêu thương (quầy ẩm thực, văn phẩm cơ đốc, trang phục dân tộc, giới thiệu các ấn phẩm, các hoạt động cho thiếu nhi, quầy giới thiệu Tin Lành…) và những hoạt động thể thao.

Ngay lúc sự kiện diễn ra, những cơn mưa cũng chấm dứt để nhường cho những bài hát Thánh ca, những tiết mục biểu diễn và đặc biệt là Phúc Âm về sự Giáng Sinh của Chúa Giê-xu được công bố qua Mục sư Reid Saunders. Nhân vật chính của lễ Giáng Sinh không phải là những ánh đèn trang trí, cây thông giáng sinh hay ông già Nô-en. Nhân vật chính của ngày lễ Giáng Sinh là Chúa Giê-xu, vì tội lỗi của nhân loại mà Ngài giáng sinh làm con người, Ngài chịu chết trên thập tự giá để gánh thay tội lỗi của cả nhân loại.

 Nếu quý vị đã tham dự rất nhiều Lễ Giáng Sinh nhưng chưa tin nhận Chúa Giê-xu, chưa để Ngài là Đấng cai trị cuộc đời của mình thì quý vị chưa nhận được món quà Yêu thương của Thiên Chúa và có một Lễ Giáng Sinh trọn vẹn.

Dưới đây là những hình ảnh đã diễn ra:

Tin ảnh: MS Lê Văn Thành

RELATED ARTICLES
Theo dõi trangspot_img

BÀI VIẾT PHỔ BIẾN