Thứ Ba, Tháng Bảy 16, 2024
No menu items!
spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
HomeTin TứcBan Trị Sự Tổng HộiHội Đồng Bầu Cử Ban Đại Diện Tin Lành Tỉnh Bắc Kạn

Hội Đồng Bầu Cử Ban Đại Diện Tin Lành Tỉnh Bắc Kạn

Ngày 30/05, Hội Đồng Bầu Cử Ban Đại Diện Tin Lành Tỉnh Bắc Kạn lần thứ nhất (nhiệm kỳ 2024-2028) đã diễn ra trong không khí trang trọng và đầy ý nghĩa. Sự kiện quan trọng này có sự tham dự của Thường trực Tổng Hội, bao gồm Mục sư Hội Trưởng Bùi Văn Sản và Mục sư Tổng Thủ Quỹ Triệu Phúc Tiến, đã đến chia sẻ lời Chúa trong Hội đồng, chủ tọa và giám sát quá trình bầu cử.

Mục sư Hội trưởng Bùi Văn Sản chia sẻ lời Chúa tại Hội đồng

Chương trình còn có sự tham dự của Đoàn đại biểu đại diện Chính quyền tỉnh Bắc Kạn, thể hiện sự quan tâm và hỗ trợ của chính quyền địa phương đối với hoạt động tôn giáo và cộng đồng Tin Lành tại tỉnh Bắc Kạn.

Đại diện các cấp chính quyền Tỉnh, Huyện và địa phương đã đến tặng hoa, phát biểu và chúc mừng.

Gần 100 đại biểu, gồm các Mục sư, Truyền đạo, và trưởng nhiệm từ các hội thánh trong tỉnh, đã tham gia bỏ phiếu. Sau quá trình bỏ phiếu công khai, Hội Đồng đã bầu ra 7 ứng viên đứng vào Ban Đại Diện Tin Lành các Hội Thánh tỉnh Bắc Kạn.

Quang cảnh chương trình Hội đồng

Sự kiện này không chỉ đánh dấu một bước tiến quan trọng trong việc củng cố và phát triển cộng đồng Tin Lành tại tỉnh, mà còn thể hiện tinh thần gắn kết và trách nhiệm của các Hội Thánh trong việc xây dựng và phát triển công việc Chúa.

Tin tức: MS Lê Văn Thành

Bài viết trước
Bài tiếp theo
RELATED ARTICLES
Theo dõi trangspot_img

BÀI VIẾT PHỔ BIẾN