Thứ Hai, Tháng Năm 27, 2024
No menu items!
spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
HomeKho lưu trữUB Phụ Nữ Tổng Hội - Hội Đồng Bồi Linh Khu Vực...

UB Phụ Nữ Tổng Hội – Hội Đồng Bồi Linh Khu Vực Đồng Bằng

TLMB.ORG – Ngày 30 – 31/10/2020, tại Hội Thánh Tin Lành Hoành Nhị, Uỷ Ban (UB) Phụ nữ Tổng Hội tổ chức Hội đồng Bồi linh cho Nữ giới trong các Hội Thánh khu vực miền xuôi.

Quang cảnh Hội Đồng

Nhận biết nhu cầu của Nữ giới trong Hội Thánh cần được nghe Lời Chúa, học biết vai trò của Người nữ Cơ Đốc trong gia đình và xã hội, UB Phụ nữ đã tổ chức chương trình bồi linh, đây là cơ hội để những người nữ biệt riêng lắng nghe Lời Chúa và thông công cùng nhau.

Mục sư Hoàng Văn Luân, Tổng Thư ký đại diện Ban Trị sự Tổng Hội phát biểu chúc mừng và tặng hoa Hội đồng

Tham dự Hội đồng Bồi linh, về hàng giáo phẩm có Mục sư Hoàng Văn Luân, Tổng Thư ký Tổng Hội, đặc trách UB Phụ nữ, Mục sư Nguyễn Ngọc Thành, quản nhiệm Hội Thánh Hoành Nhị cùng một số Mục sư từ các Hội Thánh lân cận về dự và chúc mừng Hội đồng. Có khoảng 400 đại biểu từ gần 30 Hội Thánh về dự Hội đồng. Đặc biệt, trong Hội đồng lần này có đoàn Phụ nữ dân tộc Thái, tại Sơn La về dự Hội Đồng.

Mục sư Nguyễn Ngọc Thành, quản nhiệm Hội Thánh Hoành Nhị tặng hoa chúc mừng Hội đồng

Chủ đề của Hội đồng Bồi Linh năm nay ‘TUYỆT TÁC CỦA ĐỨC CHÚA TRỜI’, câu Kinh Thánh nền tảng Ê-phê-sô 2:10 ‘Vì chúng ta là việc Ngài làm ra, đã được dựng nên trong Đức Chúa Jesus Christ để làm việc lành mà Đức Chúa Trời đã sắm sẵn trước cho chúng ta.’ Trong phần phát biểu chúc mừng Hội đồng, Mục sư Tổng Thư ký nhấn mạnh tầm quan trọng của người nữ trong sự sáng tạo của Đức Chúa Trời, vai trò của người nữ Cơ Đốc trong gia đình và xã hội ngày hôm nay, với mong ước những người Nữ Cơ Đốc trở thành người nữ tài đức, làm nguồn phước cho gia đình và Hội Thánh.

Cô Trần Thị Diệp, diễn giả của Hội Đồng

Diễn giả của Hội đồng là Cô Trần Thị Diệp và Bác sĩ Lưu Thị Hoàng Anh, qua hai ngày các diễn giả đã đem Lời Chúa đến với Hội đồng, nhắc nhở những người nữ Cơ Đốc nhớ địa vị của mình trong Chúa Cứu Thế, được Chúa chọn bởi ân điển và sự biết trước của Ngài, đồng thời mỗi người khi được Chúa cứu cần sống biết ơn Chúa, bày tỏ nếp sống Cơ Đốc trong mọi hoàn cảnh.

Bác sĩ Lưu Thị Hoàng Anh, diễn giả của Hội Đồng

Các đại biểu dự Hội đồng đều rất vui mừng được nghe và hiểu Lời Chúa, thấy được giá trị trong việc làm theo Lời Chúa. Mỗi người tự hứa nguyện sẽ phát triển mối tương giao mật thiết với Chúa Jesus, để đời sống được biến đổi và kết quả làm sáng danh Chúa.

Đoàn phụ nữ người Thái về dự Hội Đồng

Hội đồng kết thúc trong ơn Chúa ban, các đoàn trở về trong bình an, cùng hẹn nhau vào kì Hội đồng tiếp theo.

Chụp hình lưu niệm

Tin bài & Hình Ảnh: Timothy Hoang

RELATED ARTICLES
Theo dõi trangspot_img

BÀI VIẾT PHỔ BIẾN