Thứ Sáu, Tháng Bảy 19, 2024
No menu items!
spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
HomeTin TứcTin Các Hội ThánhHội Đồng Bồi Linh Tỉnh Tuyên Quang

Hội Đồng Bồi Linh Tỉnh Tuyên Quang

Vào lúc 8h00 ngày 22/10/2019 tại Hội thánh Đồng Trang, Hùng Lợi, Yên Sơn, Tỉnh Tuyên Quang đã diễn ra chương trình Hội đồng bồi linh. Tham dự chương trình có đại diện ban trị sự Tổng hội mục sư Nguyễn Đức Đồng – Phó hội trưởng thứ 2 cùng với hơn 300 quý đại biểu là các Mục sư, Mục sư Nhiệm chức, Truyền đạo, các Trưởng nhóm và nhân sự các Hội thánh trong toàn tỉnh.

Sự Hiệp nhất là điều rất quan trọng đến nỗi Tân Ước nhiều lần được đề cập tới. Hiệp nhất là bản chất, là cốt lõi, là cách thức Chúa dự định để mỗi chúng ta cảm nhận một đời sống gắn kết trong Hội Thánh. Sự hiệp nhất cũng là điều cần phải có để các Hội thánh cùng nhau phát triển.

Dựa trên câu Kinh thánh I Cô-rinh-tô 1:10 “Hỡi Anh em, tôi nhơn danh Đức Chúa Jêsus Christ chúng ta, khuyên anh em thảy đều phải đồng một tiếng nói với nhau, chớ phân rẽ nhau ra, nhưng phải hiệp một ý một lòng cùng nhau.” Với đề tài “Hội Thánh Hiệp Một” Mục sư Nguyễn Đức Đồng khích lệ mỗi đại biểu là những người chăn bầy hiểu được tầm quan trọng của sự hiệp nhất, phải chăm lo cho bầy chiên của mình, cẩn trọng trước sự tấn công gây chia rẽ của Tà giáo.

Dưới đây là những hình ảnh được ghi nhận:

Quang cảnh diễn ra chương trình

Ban Hát Tôn Vinh Chúa

Mục sư Nguyễn Đức Đồng – Phó Hội Trưởng thứ II chia sẻ lời Chúa

Chụp ảnh lưu niệm

Hình ảnh: Nhân sự cộng tác tại Tuyên Quang

 

 

 

RELATED ARTICLES
Theo dõi trangspot_img

BÀI VIẾT PHỔ BIẾN