HỘI THÁNH TIN LÀNH HƯNG YÊN TRUYỀN GIẢNG TRUNG THU CHO GẦN 100 THIẾU NHI & PHỤ HUYNH

Hội Thánh Tin Lành Hưng Yên tổ chức Trung Thu với chủ đề “Cùng ngắm xem”.

Hoà cùng niềm vui Trung thu cùng với các Hội thánh, trước ngày Trung Thu MsNc Nguyễn Hải Quân-quản nhiệm Hội Thánh phát hết 100 thiệp mời cho khu vực quanh Đội 9, xã Hồng Nam nhưng vẫn không đủ thiệp để phát. Đây là năm thứ 3 sau khi Hội thánh khánh thành, năm nào Hội thánh cũng nhớ đến thiếu nhi để tổ chức Trung thu cho các em. Năm thứ 1 là 2020 tổ chức Trung Thu ngoài sân cho hơn 80 em thiếu nhi. Năm 2021 do tình hình dịch bệnh Covid nên tổ chức Trung thu qua zoom. Năm nay 2022 tổ chức bên trong phòng rộng có điều hoà được trang trí rực rỡ cho gần 100 thiếu nhi và phụ huynh không sợ mưa gió.

Hội Thánh Hưng Yên đêm Trung Thu với chủ đề “Cùng ngắm xem”

Ơn Chúa năm nay có 4 giáo viên và thiếu nhi trong Hội thánh góp phần làm chương trình Trung thu.

Sau giờ chào mừng, cầu nguyện, chương trình được bắt đầu. Sau khi chia tổ, phá băng các em được chơi trò chơi “mắt tinh,tai thính” do cô Lê A phụ trách.

Cô Mao tập cho các em bài hát ” cùng ngắm xem” để các em hiểu mặt trăng và muôn loài vạn vật do Đức Chúa Trời tạo nên.

Sau đó cô Hoa và nhóm múa Bánh& Cá giúp các bạn tập cử điệu bài hát “cùng ngắm xem”.

Các tổ thi đua hát và múa ngợi khen Chúa thật vui tươi và hào hứng

Tiết mục quan trọng nhất của chương trình là kể chuyện Sáng Tạo của cô Phương Dung. Câu chuyện Sáng Tạo được lồng ghép Phúc Âm cứu chuộc mang đến cho trẻ một ý niệm hoàn chỉnh về nguồn gốc tội lỗi đến sự tha tội trong Chúa Giê-xu và nước thiên đàng mà Chúa sắm sẵn cho ai đặt niềm tin trong Ngài.

Có 5 em cầu nguyện tiếp nhận Chúa sau lời kêu gọi

Để  đảm bảo các em hiểu rõ những gì đã được nghe từ chương trình, cuối cùng có thì giờ ôn tập và cộng điểm, tổng kết phát thưởng cho tổ xuất sắc nhất.

Phần còn lại của chương trình là phá cỗ, các em được ngồi lại vòng tròn ăn uống với tổ của mình.

Mỗi em ra về được Hội Thánh tặng 1 lồng đèn + 1 bánh trung thu + 1 túi bánh kẹo

Cám ơn Chúa! Xin chân thành cám ơn Mục sư quản nhiệm, Ban chấp sự, các nhân sự trong Hội Thánh đã giúp đỡ. Cám ơn các giáo viên, các ân nhân đã đồng hành cùng chương trình. Cám ơn quí phụ huynh và các em đã đến tham dự đêm Trung thu vui vẻ và đặc biệt là được nghe và đón nhận món quà thuộc linh đầy ý nghĩa cho cuộc đời mình. Chúng ta vui vì gần 100 thiếu nhi và người lớn quanh khu vực Hội Thánh Hưng Yên được nghe về câu chuyện sáng tạo. Trung Thu là khoảng thời gian đẹp nhất mà chúng ta cùng ngắm xem trăng sáng qua đó nhắc nhở nhau về tình yêu sáng tạo và mục đích sống tốt đẹp mà Chúa tạo dựng nên con người.

Tin tức: Lêa Phạm