Thứ Hai, Tháng Bảy 15, 2024
No menu items!
spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
HomeTin TứcKỷ Niệm 80 Năm Thành Lập Hội Thánh & Lễ Bổ Nhiệm...

Kỷ Niệm 80 Năm Thành Lập Hội Thánh & Lễ Bổ Nhiệm Quản Nhiệm HTTL Khả Cảnh

KỶ NIỆM 80 NĂM THÀNH LẬP HỘI THÁNH

&

LỄ BỔ NHIỆM MỤC SƯ QUẢN NHIỆM HTTL KHẢ CẢNH

Xin trân trọng kính chào Quý tôi con của Chúa trong tình yêu cứu chuộc nơi Chúa Cứu Thế Giê-xu!

Kính thưa Quý tôi con của Chúa!

HTTL Khả Cảnh được Đức Chúa Trời thiết lập từ năm 1933 – đến nay đã tròn 80 năm thành lập. Cảm tạ Chúa vì trải qua biết bao thăng trầm của lịch sử – Hội thánh của Chúa vẫn vững lập – như lời Chúa Giê-su đã phán: “Ta sẽ lập Hội thánh ta trên đá này; Các cửa âm phủ chẳng thắng được hội đó.” (Ma-thi-ơ 16:18) Ngày hôm nay Chúa đã ban phước cho Hội thánh tăng trưởng với trên 250 tín hữu và một ngôi đền thờ khang trang đẹp đẽ. 07h30 – 11h00 Ngày 24/10/2013, Hội thánh Tin Lành Khả Cảnh long trọng tổ chức Lễ cảm tạ Chúa nhân kỉ niệm 80 năm thành lập Hội thánh. Đây là cơ hội để con dân Chúa bày tỏ tấm lòng cảm tạ Chúa về những ơn phước Ngài ban. Đồng thời cũng là cơ hội để tri ân các Mục sư, Truyền đạo, các tôi tớ Chúa đã có công khó hầu việc Chúa và gây dựng Hội thánh trong suốt 80 năm qua. Qua Lễ cảm tạ này xin Chúa cũng phấn hưng tấm lòng của hết thảy con dân Chúa trong Hội thánh.

Cũng nhân dịp này, với sự hướng dẫn và giúp đỡ của Ban Trị sự Tổng hội – Hội thánh chúng tôi vui mừng tổ chức  Lễ Bổ nhiệm MSNC Lê Hải Dương giữ vai trò quản nhiệm HTTL Khả Cảnh – nhiệm kỳ 2013 – 2017.

Xin được trân trọng thông báo để Tôi tớ của Chúa khắp nơi và con cái Chúa là những tín hữu từng nhóm lại tại HTTL Khả Cảnh – những con cái Chúa đi công tác và học tập ở nơi xa được biết để sắp xếp thời gian về dự lễ cũng như dự phần trong sự cầu thay – dâng hiến và tham gia phục vụ Chúa trong các buổi lễ nói trên.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

– Quản nhiệm HT: MSNC Lê Hải Dương: 0985.381.387 – email:haiduongphucam@gmail.com

– Thư ký HT: Cs Đỗ Quang Sáng: 0986.638.376 – hoithanhkhacanh@gmail.com

Trân trọng thông báo!

Thay mặt BCS

Thư Ký Hội Thánh                                                                                                                                                                                                                                Cs. Đỗ Quang Sáng

RELATED ARTICLES
Theo dõi trangspot_img

BÀI VIẾT PHỔ BIẾN