Thứ Hai, Tháng Năm 20, 2024
No menu items!
spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
HomeTin TứcBan Trị Sự Tổng HộiLAI CHÂU: Hội Đồng Bồi Linh Năm 2017

LAI CHÂU: Hội Đồng Bồi Linh Năm 2017

Ngày 23/11/2017, tại Hội thánh Sàn Phàng Thấp, xã Khun Há, huyện Tam Đường, Lai Châu Ban Đại diện Tỉnh tổ chức Hội Đồng Bồi Linh Năm 2017 với chủ đề: “PHỤC VỤ CHÚA HẾT LÒNG”Vậy, hỡi anh em yêu dấu của tôi, hãy vững vàng, chớ rúng động, hãy làm công việc Chúa cách dư dật luôn, vì biết rằng công khó của anh em trong Chúa chẳng phải là vô ích đâu.I Cô-rinh-tô: 15:58

Về dự cùng với hơn 300 nhân sự là các Mục sư, Mục sư Nhiệm chức, Truyền đạo và Trưởng nhiệm của tỉnh Lai Châu có đại diện của Ban Trị sự Tổng hội – Hội thánh Tin lành Việt Nam:

Mục sư Nguyễn Đức Đồng – Phó Hội trưởng Ngoại vụ

Mục sư Nhiệm chức Thào A Páo – Phó Hội trưởng Sắc tộc

Mục sư Phan Văn Tứ – Ủy viên Ban Trị sự Tổng hội

Mục sư Hảng A Xà – Ủy viên Ban Trị sự Tổng hội

Sáng ngày 23/11/2017, chương trình khai mạc Hội đồng diễn ra. Trong thì giờ đầu nhất, Truyền đạo Giàng A Dủa hướng dẫn Hội đồng thờ phượng Chúa. Các ban hát từ Hội thánh địa phương tôn vinh Chúa qua các bản biệt thánh ca. Hội đồng lắng nghe sứ điệp Kinh thánh từ Mục sư Nguyễn Đức Đồng và Mục sư Hảng A Xà trong ngày đầu tiên.

Tỉnh Lai Châu hiện nay có 177 Hội thánh, điểm nhóm. Công việc Chúa ở các Hội thánh ngày càng được mở ra, vì vậy Hội đồng năm nay hướng tới khích lệ, thúc đẩy nhân sự tham gia vào mạnh mẽ hơn nữa trong công việc Chúa; Đồng thời cũng lưu tâm đến công tác huấn luyện trong Hội thánh nhằm giúp cho tín hữu đứng vững trong niềm tin chân thật trước sự tấn công mạnh mẽ của các tà giáo.

Xin quý tôi tớ Chúa cầu nguyện cho Hội đồng sẽ còn được diễn ra vào ngày mai 24/11/2017. Thời tiết tại Lai Châu hiện nay có mưa phùn và rét đậm.

Hình ảnh từ Hội đồng tại Lai Châu:

Mục sư Nguyễn Đức Đồng cầu nguyện xin Chúa ban ơn trên Hội đồng

Truyền đạo Giàng A Dủa hướng dẫn Hội đồng thờ phượng Chúa trong Lễ khai mạc

Quang cảnh Hội đồng

Mục sư Nguyễn Đức Đồng – Phó Hội trưởng Ngoại vụ giảng lời Chúa

Mục sư Hảng A Xà – Ủy viên Ban Trị sự Tổng hội, Phó ban Đại diện tỉnh giảng lời Chúa

BBT

 

RELATED ARTICLES
Theo dõi trangspot_img

BÀI VIẾT PHỔ BIẾN