Thứ Ba, Tháng Bảy 16, 2024
No menu items!
spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
HomeTin TứcTin Các Hội ThánhLễ Bổ Nhiệm Quản Nhiệm HTTL Thọ An

Lễ Bổ Nhiệm Quản Nhiệm HTTL Thọ An

Trước tiên chúng tôi dâng lời cảm tạ Đức Chúa Trời đấng quyền năng giàu lòng thương xót, đầy lòng nhân từ, cùng sự thành tín của Ngài đối với Hội Thánh Chúa. Nhìn lại quá trình tồn tại và phát triển của Hội Thánh chúng tôi không sao nói hết được phước hạnh mà Chúa ban cho chúng tôi lớn dường nào. Hội Thánh Tin Lành Thọ An được thành lập từ năm 1932 cho đến nay tròn 88 năm.

Hội Thánh từng đối diện với nhiều khó khăn và thách thức lớn, tưởng chừng không thể tồn tại. Nhưng Đức Chúa Trời là thành tín Ngãi đã lập lên thì Ngài không từ bỏ bởi lời hứa Ngài đã phán: “Ta đã lập Hội thánh ta trên đá nầy, các cửa âm phủ chẳng thắng được hội đó”

Trải qua 60 năm Hội Thánh vắng bóng Mục sư quản nhiệm, Bà Quả phụ Mục Sư và con trai cụ trung tín giữ gìn, gây dựng Hội Thánh Chúa. Từ một nơi chỉ toàn cụ già và trẻ em đến nay đã có gần 100 tín hữu với đủ các lứa tuổi. Cả cuộc đời phục vụ tận hiến nhà Chúa cho đến khi tuổi cao sức yếu cụ xin nghỉ chức vụ, Hội Thánh khao khát có một Mục sư, truyền đạo về quản nhiệm Hội Thánh. Được sự chấp thuận của Ban Tôn giáo thành phố Hà Nội, quyết định của Ban Trị sự Tổng Hội về việc bổ nhiệm truyền đạo Trần Văn Phi về quản nhiệm Hội Thánh Tin Lành Thọ An từ 1/9/2020.

Đẹp ý Đức Chúa Trời sáng 28/11/2020 Hội Thánh Tin Lành Thọ An cùng với Ban thường trực Tổng Hội đã tổ chức Lễ bổ nhiệm Thầy cô Truyền đạo Trần Văn Phi làm Quản nhiệm Hội Thánh Tin Lành Thọ An nhiệm kỳ 2020 – 2024.

Buổi lễ đã được diễn ra trong thánh ý tốt lành của Đức Chúa Trời mang ý nghĩa lớn và đánh dấu mốc quan trọng cho Hội Thánh Thọ An với một khởi đầu mới.

Nhân dịp lễ này chúng tôi gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các quý Mục sư, Truyền đạo, các cấp chính quyền cùng các tôi con Chúa đã đến và khích lệ Hội Thánh chúng tôi. Chúng tôi mong rằng quý vị sẽ luôn nhớ tới Hội Thánh Thọ An trong sự cầu nguyện để Hội Thánh Chúa mỗi ngày được tăng trưởng và phát triển.Nguyện xin Đức Chúa Trời ban phước cho hết thảy quý vị!!!

“Nguyền xin anh em được ân điển và sự bình an ban cho bởi Đức Chúa Trời, là Cha, và bởi Đức Chúa Giê-xu Christ, là Chúa chúng ta”

Dưới đây là những hình ảnh được ghi nhận:

Quý Mục sư Thường Trực Tổng hội cùng các Hội thánh khắp nơi về dự

Ban Hát Hội thánh Tôn vinh Chúa

Ms Hoàng Văn Luân Tổng thư ký – HTTLVN (MB) chúc mừng Hội thánh

Các cấp chính quyền địa phương chúc mừng

Ms Phạm Bá Hạnh – Phó Tổng Thư ký – HTTLVN (MB) chia sẻ lời Chúa

Mục sư Bùi Văn Triệu – Tổng Thủ Quỹ – HTTLVN (MB) đọc quyết định bổ nhiệm

Các Mục sư cầu nguyện cho tân quản nhiệm Hội thánh

Truyền Đạo Trần Văn Phi bày tỏ tâm chí

Các Hội thánh tặng hoa chúc mừng

Chụp ảnh lưu niệm

Tin tức: HTTL Thọ An

RELATED ARTICLES
Theo dõi trangspot_img

BÀI VIẾT PHỔ BIẾN