Thứ Năm, Tháng Năm 30, 2024
No menu items!
spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
HomeTin TứcThường Trực Ban Trị sựThường Trực Tổng Hội Và Đoàn Khảo Sát Tình Thực Hiện Một...

Thường Trực Tổng Hội Và Đoàn Khảo Sát Tình Thực Hiện Một Số Nội Dung Đến Công Tác Tôn Giáo

Chiều ngày 02/12/2020, Thường Trực Ban Trị Sự Tổng Hội đã có buổi làm việc với Đoàn Khảo Sát của Ban Thường trực Uỷ Ban Trung Ương MTTQ về tình hình kết quả thực hiện một số nội dung đến công tác tôn giáo và thực hiện Chương trình công tác tôn giáo năm 2020.

Thường Trực Tổng Hội Và Đoàn Khảo Sát

Về phía đoàn khảo sát có Ông Ngô Sách Thực – Phó Chủ tịch UBTW MTTQVN, Ông Nguyễn Văn Thanh – Trưởng ban Tôn giáo- UB TW MTTQVN, Bà Nguyễn Ngọc Quỳnh – Phó ban Tôn giáo –UB TW MTTQVN và các thành viên trong đoàn. Tiếp đoàn có Mục sư Hội Trưởng Nguyễn Hữu Mạc, Mục sư Phó Hội trưởng I Bùi Văn Sản và Mục sư Phạm Bá Hạnh – Phó Tổng Thư ký Tổng Hội – Hội Thánh Tin Lành Viện Nam (MB)

Quang cảnh buổi làm việc

Tại buổi làm việc Mục sư Hội trưởng Nguyễn Hữu Mạc trình bày những thuận lợi và khó khăn của Giáo hội về việc thực hiện công tác tôn giáo trong những năm qua. Bên cạnh đó Mục sư Hội trưởng cũng đề cập đến những khó khăn đang tồn tại trong việc đăng ký sinh hoạt tôn giáo tại các địa phương, việc tổ chức các lễ hội, đại hội đồng và những kết quả đã đạt được trong công tác xã hội, từ thiện.

Chị Vũ Thu Thuỷ báo cáo kết quả của ban công tác xã hội – HTTLHN

Trong buổi làm biệc, Đoàn khảo sát và Thường Trực Tổng hội đã có thời gian trao đổi, trình bày, lắng nghe và đóng góp những ý kiến giúp cho việc thực hiên công tác trong thời gian tới được tốt hơn.

Các giáo sư cùng lắng nghe, đóng góp và trao đổi những ý kiến

Cuối buổi làm việc, Ông Ngô Sách Thực – Phó Chủ tịch UBTW MTTQVN ghi nhận những đóng góp tích cực của giáo hội, những ý kiến trao đổi giữa Tổng hội và Đoàn Khảo Sát rất chân thành cởi mở, bên cạnh đó cũng tiếp thu những đề xuất và sẽ rà soát những vấn đề còn đang tồn tại chưa có hướng giải quyết. Buổi làm việc kết thúc lúc 16 giờ cùng ngày.

Chụp hình lưu niệm

Tin tức: Ms Lê Văn Thành

RELATED ARTICLES
Theo dõi trangspot_img

BÀI VIẾT PHỔ BIẾN