Thứ Tư, Tháng Tư 24, 2024
No menu items!
spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
HomeTin TứcBan Trị Sự Tổng HộiLễ Cảm Tạ Và Cung Hiến Nhà Nguyện Tin Lành Minh Hải

Lễ Cảm Tạ Và Cung Hiến Nhà Nguyện Tin Lành Minh Hải

Ngày 12/05/2023 tại thôn Hoàng Nha, xã Minh Hải, huyện Văn Lâm, Hưng Yên đã diễn ra chương trình lễ Cảm Tạ Và Cung Hiến Nhà Nguyện Tin Lành Minh Hải, tham dự chương trình có đại diện Thường trực Tổng hội Mục sư Hội trưởng Bùi Văn Sản, các Mục sư đại diện cho Ban Hiệp Nguyện Các Hội Thánh khu vực Miền Duyên Hải Mở Rộng, cùng các quý tôi con Chúa trong và ngoài Hội thánh.

Hội Thánh Tin lành Minh Hải được gây dựng bởi Cô Nguyễn Thị Non, năm 2007 Cô Nguyễn Thị Non tin nhận Chúa và nhóm ở gia đình. Được vài năm thì gặp nhiều sự bắt bớ nên cô chuyển điểm nhóm ra cánh đồng với một ngôi nhà nguyện đơn sơ và nhiều sự khó khăn khi nhóm lại. Dẫu có nhiều khó khăn, hàng tuần Hội thánh vẫn chuyên tâm cầu nguyện, học Kinh thánh và giáo lý.

Cô Nguyễn Thị Non chia sẻ quá trình hình thành và phát triển điểm nhóm

Với tấm lòng yêu mến và khao khát được phục vụ Chúa. Năm 2020 Cô Non cùng Hội thánh cầu nguyện xin Chúa ban cho mảnh đất để xây dựng đền thờ dâng Chúa sử dụng. Nhờ sự ban ơn của Chúa, tháng 6/2021 Hội thánh mua được đất và đến tháng 7 năm 2022 thì tiến hành lễ khởi công xây dựng. Trải qua những khó khăn và vất vả, ngày 25/12/2022 một ngôi nhà nguyện khang trang được xây dựng và điểm nhóm có buổi lễ kỷ niệm Mừng Chúa Giáng Sinh đầu tiên và trọng thể. Sau khi đã ổn định sinh hoạt, ngày hôm nay Hội Thánh long trọng tổ chức lễ cảm tạ và cung hiến ngôi nhà lên Chúa với sự chung vui của các quý tôi con Chúa khắp nơi xa gần.

Dưới đây là những hình ảnh được diễn ra:

Ban hát dẫn tôn vinh Chúa

Mục sư Hội trưởng Bùi Văn Sản chia sẻ lời Chúa

Mục sư Bùi Văn Triệu cầu nguyện đáp ứng bài học

Các quý tôi tớ Chúa cầu nguyện dâng ngôi nhà nguyện lên Chúa sử dụng

Mục sư Hoàng Văn Luân – UV BTSTH thay mặt Tổng hội tặng hoa chúc mừng

Các Mục sư đại diện cho Ban Hiệp Nguyện Các Hội Thánh Miền Duyên Hải tặng hoa chúc mừng

Chụp ảnh lưu niệm cùng Hội thánh

Tin tức: MS Lê Văn Thành

RELATED ARTICLES
Theo dõi trangspot_img

BÀI VIẾT PHỔ BIẾN